Thảo luận về cái đồng hồ đeo tay đẹp nhất
alexandre christie sapphire
Đối với hầu như tất cả mọi người, mẫu đồng hồ đeo tay mới là một linh kiện thời trang, vừa như 1 đồ vật buộc phải thiết có tác dụng giúp ta xem giờ.
dong ho omega
Dù thế, chúng với khi vẫn vượt qua giá trị của những phụ kiện thời trang thường dùng nhằm thành món trang phục phụ kiện hay một thứ nghệ thuật nào đó nếu chúng ta mang khả năng mua một số loại đồng hồ mang tay trong danh sách dưới đây. Mỗi loại trong danh sách đều mang giá hơn một triệu $ nhưng giá điều trị thật sự nhưng chúng đem đối với lại cực kì xứng đáng
đồng hồ tissot
1. Roger Dubuis Excalibur Quatuor
Liệu có gì đấy sai sai khi chúng ta bắt đầu đối với dòng đồng hồ thấp nhất trong bộ sưu tập mà giá của nó đã lên về một,125 triệu $? Đừng quá bất ngờ nhé bởi đây là chiếc đồng hồ mắc nhất được bán bởi Roger Dubuis. Vậy, điều nào khiến nó mang giá trên trời vậy? hầu như tất cả đấy như bởi lớp vỏ được cung cấp từ silicon khiến cho chúng trở thành chất lượng nhưng mà vào cùng thanh thoát.
2. Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica à Grande Sonnerie
Mẫu đồng hồ này được thiết áp cùng tạo ra cho năm 2009 cùng 2 dòng đồng hồ không giống nhiều tiền tiền chẳng ít. Cấu tạo của nó gồm có hơn 1300 bộ phận. Đây chính là một trong các lý vì khiến nó mang giá lên đến sắp 1,5 triệu đô.
3. Vacheron Constantin du lịch de l’Ile
Chiếc đồng hồ đeo tay này với nhì mặt (một mặt trước cùng 1 mặt sau), trên đó mô tả cực kì rộng rãi thông tin khác biệt. Một số thông tin là chỉ thời gian, quay số trong đó cho thấy thời buổi hoàng hôn và nhiều chức năng không giống nữa. Trên quả đất hiện tại chỉ với 7 loại đồng hồ mang tay loại này. Độ thảng hoặc có đã khiến cho nó mang chi phí 1,5 triệu $. Những mẫu đồng hồ mang tay này được hình thành nhân sự kiện lưu niệm 250 ngày trở thành lập hãng nên khi mà sở hữu nó trong tay, chúng ta đang có một khoản đầu bốn to đấy!
4. Greubel Forsey Art Piece
Ở giá 1,6 triệu $, mẫu đồng hồ mang tay này đích thực như một thành quả nghệ thuật. Không kể thực tại như nó được kiểm tra cao ráo đối với kiểu mẫu đẹp thì thực sự nó còn cất một tác phẩm điêu khắc cực bé. Bạn có thể nhìn thấy một số phần ẩn với bên trong núm vặn (nếu chẳng vững chắc, hãy xoay nó 1 chút để đổi thay thời kì ). Đây thực thụ như một điểm ấn tượng đến khả năng và nghệ thuật. Thực thụ thì các nào nó đeo lại có vẻ đáng giá tới mỗi xu.
5. Richard Mille RM 56-01
Richard Mille thường như nhãn hàng ở các cái đồng hồ mang tay đắt đỏ. Tuy thế, chiếc đồng hồ này đã được kiểm tra là đắt so ở mặt bởi phổ biến tiêu cân đối của hãng. Ở 2 triệu Đô, bản thân đã có trong tay chiếc đồng hồ đeo tay ở mặt kính được khiến bởi sapphire và kiểu dáng phong phương pháp ấn tượng. Vô cùng đáng để xem xét buộc phải không?
6. Richard Mille Tourbillon RM 56-02 Sapphire
Xét tới mặt chức năng, cái đồng này đơn thuần chỉ là phiên bản tăng cấp của RM-01. Được làm từ những vật liệu tương tự như một số bạn dạng phía trước đấy nhưng với lót thiết áp bộ máy chạy cáp. Đây đích thực chỉ như 1 cải tiến lên không quá lớn nhưng đã làm giá tiền bắt buộc cộng thêm 6 bé số cho sau, lên đến 2 triệu $.
7. Franck Muller Aeternitas Mega
Ví như bạn ước muốn có 1 mẫu đồng hồ đeo tay chỉ đơn thuần ở tác dụng xem giờ là đây kiên cố chẳng phải như loại đồng hồ đeo tay dành gửi ta. Phần mặt đồng hồ đeo tay được bao phủ bằng mặt quay số ở 1500 bộ phận khác nhau. Ở 36 tác dụng không giống nhau, nó đã dễ ợt khiến dòng đồng hồ đeo tay sở hữu giá 2,4 triệu $.
8. A Lange & Söhne Grand Complication
Người Đức nức danh đối với kỹ năng khoa học đặc trưng của họ và dòng đồng hồ mang tay này cũng không ngoại lệ gửi quy tắc này. Nó với những công dụng cơ bản như các chiếc đồng hồ đeo tay không giống mà không kể ra vẫn sở hữu công dụng chuông – điều tương đối thất thường đối với 1 dòng đồng hồ đeo tay mang tay trong thời đại ngày nay. Tuy nhưng. Mẫu đồng hồ mang tay này có quá đa dạng điểm chất số lượng để tham khảo, nhưng có vẻ 1 phần lý vì là tại sao nó với giá 2.500.000 Đô!
9. Patek Philippe 5004T
Patek Philippe 5004 là phiên bản phía trước đấy được nạp vô cung cấp nhưng mà phiên bản titan này chỉ tạo ra đúng 1 lần. 12 tháng 2013 nó được bán đấu giá với giá dưới 4 triệu $.
10. Patek Caliber 89
Phát triển vô năm 1989, mẫu đồng hồ đeo tay này đánh dấu kỷ niệm 150 năm của nhãn hiệu Patek. Lúc mà giá tiền nhằm chọn được một dòng đồng hồ lên với hơn 5 triệu $, ta ước muốn nó có một chất số lượng tương thích ở số tiền mình chi ra. Và thật may mắn thay bạn đang rất may mắn. Chiếc đồng hồ mang tay này gồm có 18 karat tiến thưởng và hơn 100 viên hồng ngọc, vì vậy bất kỳ ai mang đầy đủ tốc độ mang cái đồng hồ này như họ hiện đang sở hữu 1 khối tài sản sở hữu tính đầu bốn vô cùng cao ráo ấy!