Xem bộ trang sức bạc Sakura cho nữ giới. Món nữ trang bạc lấy cảm hứng, ý tưởng từ những bông hoa Sakura mỏng manh, đẹp vô cùng. Thiết kế bạc ý cao cấp lấp lánh, sáng bóng tô điểm bởi những nhụy hoa đính đá đầy nổi bật.

Cùng xem trang sức bạc với bộ trang sức bạc Sakura cao cấp được khách hàng yêu thích nhất trong tháng 11 này. Với thiết kế bạc đính đá thạch anh tím đầy tinh tế, bộ trang sức sakura gồm ba món là dây chuyền bạc, nhẫn bạc và bông tai bạc. Sakura là hoa anh đào, quốc hoa của Nhật bản. Hoa sakura với ba màu trắng, hồng, đỏ là biểu tượng của sắc đẹp, vẻ đẹp dịu dàng, mong manh và tinh tế.


Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và loài hoa Skuara, bộ trang sức sakura ra đời cùng sự mỏng manh, nữ tính. Những chi tiế bạc được thiết kế đầy tinh xảo, nhỏ nhắn, xinh xắn luôn là điều đầu tiên các bạn thấy khi xem bộ trang sức bạc này. Sakura không chỉ là biểu trưng cho cái đẹp, thanh tao mà còn là biểu tượng của hòa bình mà nước Nhật muốn gửi tới các nước trên thế giới.


Hoa anh đào Sakura còn là biểu tượng của sự khiêng nhường, nhẫn nhịn và sẵn sàng cho mọi việc kể cả là cái chết, vòng đời ngắn ngủi như hoa. Đây cũng chính là những đức tính mà mọi người phụ nữ Việt Nam đều mang trong mình.


Bộ trang sức bạc nữ Sakura với chất liệu bạc Italya cao cấp đem tới những tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe từ bạc. Chất liệu bạc tránh gió, tránh tà, mang ý nghĩa về phong thủy… Bộ trang sức sakura với độ bóng sáng từ những cánh hoa như một mẫu trang sức vàng trắng được điểm tô bằng các chi tiết nhụy hoa màu tím, hồng nhạt. Bộ trang sức sakura đầy chất lượng nhưng lại có giá chỉ 645.000đ cho một bộ. Đây thực sự là món quà cực kỳ ý nghĩa tôn lên vẻ đẹp, sự nữ tính của người phụ nữ.

Hãy nhanh tay tới xem trang sức bạc và chọn cho mình những mẫu trang sức bạc cao cấp, đẹp với giá cả hợp lý tại Bảo Ngọc Jewelry. Bảo ngọc – Trang sức là phải làm người đeo trở nên xinh đẹp và quyến rũ.