Khí hậu thái lan từ Chín và tháng Mười
  • Bangkok khí hậu Chín và tháng Mười
  • Tháng Mùa thấp điểmĐây là những tháng ẩm ướt nhất và ẩm ướt nhất trong năm.
Mặc dù các cơ hội của mưa bão lớn là cao trong cả nước vẫn còn là một cơ hội tốt cho các giai đoạn thời tiết tốt là tốt mặc dù may mắn sẽ là cần thiết để biết mùa đẹp nhất để đi thái lan.
Đây là những thường những tháng thấp nhất cho lượng khách du lịch nên thường họ là những tháng để được giảm giá lớn nhất trên cả hai chuyến bay và khách sạn có thể có nghĩa là phải trả khoảng một nửa càng nhiều cho chuyến đi Thái Lan của bạn vì nó sẽ có chi phí trong mùa cao điểm.

Tháng mười một và tháng mười hai
  • Bangkok khí hậu tháng mười một và tháng mười hai
  • Bắt đầu của Mùa caoSự bắt đầu của mùa cao điểm. Những cơn mưa nên rõ ràng và độ ẩm giảm xuống, nhưng nó không thể được bảo đảm để làm việc theo cách đó để một yếu tố may mắn áp dụng đặc biệt là ở miền Nam trong tháng Mười.
Tuy nhiên đó là một cược khá an toàn mà bạn sẽ nhận được các bản vá lỗi tốt của ánh nắng mặt trời và bình tĩnh ngày rõ ràng. số lượng du khách sẽ tăng nhưng vẫn thường thấp hơn tháng Giêng và tháng Hai.
Những tháng có thể cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới với một khí hậu rất dễ chịu, con số trung bình của khách du lịch và giá cả tốt.