Găng tay chơi golf có khả năng được ví như một lớp da thứ hai bảo vệ giúp bạn chơi tốt hơn. Găng tay sẽ bảo vệ gậy của bạn khi các bạn bị đổ mồ hôi tay và bảo vệ tay các bạn trước ma sát gây ra khi grip bị tác động.
Găng tay đánh golf có nhiều mẫu để dùng cho cả hai tay và trong mọi tình huống : găng có 1 vài lỗ thoáng siêu nhỏ, găng chống vi khuẩn, găng chống trơn trượt, găng chống thấm nước, găng giữ ấm…
=> Có thể bạn quan tâm Kính chơi golf
Găng tay đánh golf tốt là găng vừa với cỡ tay của bạn, khiến bạn cảm thấy hài lòng khi dùng. những người mới bắt đầu chơi nên dùng găng làm bằng chất liệu tổng hợp vì loại găng này hết sức bền và giúp giảm áp lực.
Đối với vài người chơi thành thạo, găng tay da là dòng thích hợp nhất vì nó mang lại cảm giác thoải mái khi chơi, hãy nghĩ đến lúc găng tay ôm khít vào lòng bàn tay của bạn. Dù thế, bạn nên mang theo găng dùng khi trời mưa bởi vì găng tay da không thích hợp dùng trong điều kiện ẩm ướt. bạn nên chọn găng tay da có kích thước nhỏ vì nó sẽ bị bai ra khi sử dụng. không được hà tiện khi mua găng tay và nên chú ý tới chất lượng tốt của găng, đừng bao giờ vo tròn găng tay và nhét vào đáy túi golf, hãy xếp nó trong ngăn đựng găng và khi phơi găng thì nên duỗi thẳng nó ra.
Như vậy, găng tay tốt là găng tay : thấm mồ hôi, vừa vặn, bền và nhất là đem lại cảm giác thoải mái khi dùng.
Tin tức Golftimes