Các loại trang sức bạc từ bạc ta, bạc ý S925 và bạc thái đang làm mưa làm gió thị trường với sự độc tôn về mẫu mã, chất lượng. Những mẫu trang sức bạc đẹp nhất, đầy nữ tính, dịu dàng. Hãy cùng tìm hiểu về các loại bạc này nhé.

1. Bạc ta, bạc nguyên chất.


Bạc ta hay còn gọi là bạc nguyên chất là loại bạc với 99% là bạc trở nên. Loại bạc nguyên chất này từ xa xưa đã được yêu thích và sử dụng rộng rãi bởi những công dụng của chúng. Trang sức bạc ta ngày nay mẫu mã đã được thay đổi, phát triển khá nhiều mẫu. Tuy nhiên, bởi vì là bạc nguyên chất dẻo và dễ gãy nên đa số trang sức bạc ta vẫn được thiết kế theo lối cũ. Bù lại, trang sức bạc ta lại có được cho mình những tác dụng tốt cho sức khỏe: tránh gió, tránh tà, mang ý nghĩa về phong thủy…

2. Bạc thái.


Bạc thái là tên gọi của loại bạc được sản xuất và chế tác từ Thái Lan. Với công thức độc đáo, duy nhất bạc thái có màu hơi xạm đen đầy đặc trưng. Bạc Thái mới du nhập vào thị trường nước ta những đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Những mẫu trang sức bạc thái hầm hố, mẫu mã mạnh mẽ luôn là lựa chọn được nhiều người thích thú.

3. Bạc ý.


Loại cuối cùng được nhắc tới là loại bạc ý S925. Bạc S925 là loại bạc với tỉ lệ chính xác 92,5% là bạc. Loại bạc ý này được các nhà chế tác bạc Italy tạo ra với những ưu điểm mạnh mẽ hơn bạc nguyên chất. Bạc ý với độ bóng, độ cứng cao đang trở thành loại trang sức bạc có mẫu mã, chủng loại phong phú nhất. Với những ý tưởng được tạo ra liên tục, từ mảnh cho tới dày. Bạc ý S925 đang dần trở thành loại bạc được yêu thích và dùng nhiều nhất.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có được cho mình những kiến thức, những sự hiểu biết cần thiết về các loại trang sức bạc hiện nay. Hãy nhanh tay xem và chọn cho mình những mẫu: dây chuyền bạc, bông tai bạc… đẹp nhất và mới nhất nhé các bạn.