Mua trang sức bạc nam hà nội sẽ không phải điều quá khó khăn nếu bạn biết chọn đúng cửa hàng và kiểu dáng phù hợp với phong cách bản thân. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thì hãy để chúng tôi giúp bạn một vài lời khuyên.

Đối với một số bạn nam thích phong cách ngổ ngáo thì một mẫu lắc tay bản dày hoặc một chiếc dây chuyền móng vuốt hoặc hình thù phá cách như đầu hổ hay đinh ba sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại một số bạn nam thích sự tinh tế, đơn giản có thể chọn lựa những mẫu dây chuyền bạc mỏng và được thiết kế chuẩn chỉnh theo từng màu da. Một số bạn thường lựa chọn lắc tay để thay thế cho đồng hồ và đó cũng là một xu hướng nổi bật trong năm 2016.
Khi lựa chọn dây chuyền bạc nam bạn cũng nên lưu ý: nên lựa chọn các dây chuyền dày nhưng cũng cần phù hợp với vóc dáng cơ thể đặc biệt là phần cổ của bạn, không nên lựa chọn các loại dây chuyền có mặt là những hình thù kỳ quái ở các cửa hàng trang sức bạc nam tại Hà Nội.
Khi lựa chọn lắc tay bạn nên chú ý đến cân nặng cũng như kiểu dáng của chiếc lắc, tránh lựa chọn những lắc tay bản quá to vì sẽ không phù hợp và gây rắc rối khi làm việc.
Lắc tay dạng mắt xích sẽ phù hợp với mọi đối tượng, nhiều bạn phá cách lựa chọn cách quấn dây chuyền để làm lắc tay rất đẹp và phong cách bạn nên thử ngay.
Nhẫn bạc có lẽ là sựa lựa chọn không thể bỏ qua trong khi mua đồ trang sức. Một chiếc nhẫn bạc lấp lánh trên tay sẽ làm bạn trai thêm nổi bật. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn ngón tay để đeo nhẫn vì mỗi ngón tay đeo nhẫn sẽ mang một ý nghĩa riêng. Chúc bạn sẽ lựa chọn được món đồ trang sức bạc ưng ý.
Nguồn: Quà Tặng Thương Yêu