Một số thành phố chỉ đơn giản là tốt hơn trong mùa đông. Có lẽ đó là không khí hơi xanh lạnh vào buổi chiều mà làm cho thần bí thế giới; đôi khi các đường phố được chiếu sáng bởi đèn đường cũ. Hoặc thường, nó chỉ là một cuộc chạy đua thú vị của thưởng thức món ăn thịnh soạn ấm áp trong một điểm đến cho người sành ăn.

Tôi không nhớ mặt trời mờ dần đi vào 4:00 khi thành phố đi về chiếu sáng với ánh sáng lễ hội, trong khi ánh trăng nghiêm trang (trông trắng hơn trong không khí lạnh) đưa ra một sức hấp dẫn kỳ lạ với thế giới. Nó không khó để nắm lấy nhiệt độ thấp khi nó đi kèm cùng với nhiều thứ mang lại ấm cúng và ấm áp.


(Lưu ý:. Với tình hình bất ổn ở châu Âu vào thời điểm này, một số thành phố đang ở trong một trạng thái cao hơn báo động hơn những người khác, nhưng tôi sẽ không để lại bất kỳ ra khỏi danh sách này của thành phố hàng đầu Cho dù bạn quyết định đi du lịch ở đó ngay bây giờ hoặc sau này, những gì vẫn không thay đổi là vẻ đẹp nội tại của các thành phố này sẽ không bị giảm đi bởi sự bất định tạm thời này.)

LONDON: cho các du khách quốc tế

Sương mù và đen tối nhưng tình yêu vô điều kiện của tôi về thành phố đi về mạnh trong mùa đông khi thời tiết mùa đông gợi lên hình ảnh lãng mạn của mũi tweed Sherlock Holmes 'và khuôn mặt của Big Ben nhìn sáng hơn bình thường trong bầu trời đêm lạnh.

- Đến West End cho các chương trình mới nhất. "Matilda" và "The Railway Children" sẽ là hit lớn với trẻ em. Các Royal Opera House là một kinh nghiệm khó quên, đặc biệt là những sản phẩm Giáng sinh.

- Nếu bạn muốn được bên ngoài, đi trượt băng. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Somerset House cung cấp các thiết lập ngoạn mục. Thậm chí nếu bạn không muốn để trượt nó có giá trị sẽ nhìn thấy những tòa nhà lớn sáng lên kỳ diệu vào ban đêm. Vào mùa đông, nhà hàng, nhà bếp của Tom tại Somerset House thiết lập một "skate phòng chờ", nơi bạn có thể thưởng thức đồ uống lễ hội, đồ ăn nhẹ và một cái nhìn phía trước-hàng của băng sân.

- Chiêm ngưỡng hiển thị cửa sổ Giáng sinh phức tạp tại tour du lịch châu Âu giá rẻ hãy cùng xem đi chau au mua nao dep nhat Fortnum & Mason và Harrods. Harrods cửa hàng trong năm nay để cùng nhau "Once Upon a Time", tái tạo một nhà hát cũ truyền thống với số liệu thu nhỏ. Fortnum & Mason đã chọn một thiết kế đầy màu sắc đặc trưng tuần lộc và thực phẩm lễ hội.