Có lẽ vì không để ý tới nhiều đến vùng mắt mà mới bạn mới ngoài hơn 30 tuổi, mí mắt có dấu hiệu đã chùng xuống rất nhiều, làn cho sự tinh tường của mắt cũng giảm sút nghiêm trọng. Bạn bè khuyên nên đến Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để xin tư vấn. Dịch vụ thẩm mỹ hàn quốc có công nghệ cắt mí mắt chảy xệ không? Nếu có thì giá tiền là bao nhiêu thưa trung tâm!. Ngọc Giang (33 tuổi, Bạc Liêu).


Ngọc Giang thân mến!

Trung tâm đã nhận được thắc mắc của bạn qua hệ thống trả lời trực tuyến của trung tâm. Cảm ơn bạn đã chú ý đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt của Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi về công nghệ cắt mí mắt chảy xệ của bạn như sau:

Sau 30 tuổi, hầu hết chị em sẽ bước vào độ tuổi lão hóa với biểu hiện chính xác nhất là tại vùng mắt. Các triệu chứng da thừa, da chùng sụp xuống mắt kéo làm cho giảm độ sáng của của mắt là hiện tượng rất thường gặp. Biết được điều này, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã xây dựng phương pháp cắt mí mắt hiện đại, giải quyết tình trạng mí mắt chảy xệ chất lượng.

Cắt mí mắt chi phí bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có mức giá 6-10 triệu đồng, tùy vào từng khách hàng. Gía tiền cụ thể sẽ được xác định sau khi các chuyên gia thăm khám, xác định triệu chứng da thừa, chảy xệ của bạn. Ngoài ra, trước khi tiến hành, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ để tạo đường mí định hướng sao cho cân đối với cả gương mặt.


Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thông tin vấn đề làm đẹp gọt mặt giá bao nhiêu tại đây?

Với sự đi lên của dịch vụ thẩm mỹ, những lớp da thừa, chảy xệ sẽ được giải quyết bằng tia laser. Cùng với các tay nghề khéo léo, chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ, bóc tách lớp da chùng và nâng cơ mi nhẹ nhàng lên trên. Vì thế, tình trạng mí mắt chảy xệ sẽ được giải quyết hoàn toàn, tìm lại được vẻ đẹp cuốn hút và sự tinh anh vốn có.

Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu chuyên môn theo quy trình chuyển giao từ các bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, đảm bảo sự bài bản và hiệu quả, không đau, không để lại sẹo. Không gian tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đẳng cấp với hệ thống phòng mổ vô trùng tất cả sẽ đem đến sự hài lòng, thoải mái nhất.

Nguồn bài viết: http://phauthuatcatmimat.weebly.com/...y-xe-bao-nhieu