Trong thời đại phát triển nhanh chóng ngày nay, xu thế may áo thun đồng phục lớp rẻ đẹp để dùng ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
Nhưng cũng có nhiều bạn không hiểu lắm về cách đặt in áo đồng phục lớp như thế nào đẹp, để từ đó đưa ra tuyển chọn phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hướng dẫn in áo lớp ngày nay.
- thiết kế đặt áo phông đồng phục lớp độc đáo
Đây có thể xem là một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi bạn làm áo đồng phục lớp. Bởi những thông điệp bạn muốn truyền tải cho bạn bè xung quanh thông hình in trên áo, đồng thời thể hiện bảng sắc văn hóa riêng của tập thể lớp mình.

Chính bởi thế, hình in luôn phải đảm bảo sắc nét, đẹp và bắt mắt người nhìn làm nổi bật thông điệp mà bạn đưa ra.
Đó là lý do tại sao, bạn nên lên ý tưởng cho mình cần thiết kế may áo thun đồng phục lớp như thế nào cho hiệu quả. Đồng thời, lựa chọn được cho mình một xưởng may uy tín, họ sẽ là người biến những ý tưởng của bạn được trở thành hiện thực.
- lựa chọn Chất liệu phù hợp với nhu cầu dùng
Do nhu cầu mặc trong các buổi đi chơi, hội họp cùng bạn bè trong lớp, vì vậy chất vải vải tốt dùng luôn được ưu tiên hàng đầu.
Trong những buổi đi chơi hoạt động ngoài trời, chất liệu vải cotton dễ chịu giúp bạn thoải mái tiện lợi vận động không lo bị vứng víu, giúp bạn đơn giản hòa nhập với công chúng.
- Mức giá sàn may áo đồng phục lớp trên hiện tại
Ngoài việc thiêt kế mẫu mã kiểu dáng áo thunđồng phục lớp độc đáo thì giá cả in áo đồng phục lớp cũng rất quan yếu.

Tuy nhiên, khi bạn đặt số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ hơn vì xưởng may họ tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng ham rẻ mà tuyển chọn những xưởng không uy tín, dẫn đến hình in không chuẩn, dễ bị bong tróc, loang lổ. Sẽ thế nào nếu những hình in áo đồng phục lớp của bạn bị nhem nhuốc như đồ quá đát vậy.
Không chỉ là chiếc áo lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời học sinh, áo đồng phục lớp còn là bộ mặt thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên với nhau. Chính vì vậy, bạn không nên coi nhẹ khâu quan yếu này.
Có rất nhiều hướng dẫn hữu ích cho bạn thông qua các trang mạng internet hay tham thảo ý kiến của các anh chị đã có kinh nghiệm làm áo. Nếu bạn còn có thắc mắc gì cách đặt áo hay cần được báo giá thì hãy liên hệ ngay với Áo Thun Blak để được hướng dẫn miễn phí nhé.
liên hệ đặt áo: 0909.68.4011 & 08.62.789.666 - Mr Thiện
shop đặt áo: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM
Mail: Maymacsongphuc@gmail.com