Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc) là hiện đang được giới trẻ lựa chọn thực hiện nhiều trong năm 2016, sở hữu được đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, đường line mí mắt hài hòa, xóa các điểm xấu của mắt nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes hiện đại đang được tiến hành chỉ ở một số trung tâm.


Điểm khác biệt với các thẩm mỹ mắt khác:

- Sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu to tròn, nếp mí hiện lên, đẹp cuốn hút khiến các đường nét trên khuôn mặt xinh đẹp hơn, con đường trở thành chị em xinh đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

- Các phương pháp make-up giờ đã không còn cần thiết, mắt đẹp hài hòa giúp bạn rút ngắn được các thao tác làm đẹp, tiết kiệm quá trình thực hiện.

- Sở hữu nét đẹp chuẩn Hàn là điều các chị em hiện đại hướng đến. Chỉ thực hiện nhỏ ở đôi mắt cũng giúp khuôn mặt bạn xin đẹp hơn nhiều.

- Ngoại hình sáng, quyến rũ giúp bạn tự tin, sẽ luôn tìm được phương pháp yêu thích với mức thu nhập cao.

- Một đôi mắt đẹp quyến rũ mang đến nhiều cơ hội hơn trong công việc như tình cảm cũng như trong đời sống. Hẳn không ít các quý ông sẽ bị cuốn hút bởi đôi mắt cuốn hút người nhìn là điểm nhấn của bạn.

- Tự tin hơn với ngoại hình khi giao tiếp của mình là điều đảm bảo bạn nhận được sau khi bấm mí hay làm đẹp chữa sụp mí mắt thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi sự tự tin này là điều làm nên sự vui vẻ, yêu đời và yêu bản thân hơn.


Quy trình thực hiện:

- Chuyên gia thăm khám và tư vấn nhằm lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt phù hợp với khuôn mặt của từng chị em.

- Sau khi xem xét đặc điểm mí mắt của chị em, chuyên gia đo vẽ thẩm mỹ, đánh dấu tỉ mỉ đường nhấn mí để tiến hành chính xác.

- Gây tê tại vùng mí mắt giúp mọi người thoải mái, nhẹ nhàng trong phẫu thuật thực hiện. Cần sở hữu đội ngũ bác sĩ gây tê chuyên nghiệp tiến hành gây tê đủ liều lượng và an toàn cho mọi người.

- Ngoài ra cần trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ chuyên môn cao để tạo các điểm nhấn nhỏ hiệu quả đến từng milimet ngay đường mí mới được đo vẽ, luồn chỉ xuyên qua sụn mí mắt trên, đảm bảo phải cố định lớp da mi để hình thành nếp mí mới, rõ ràng và đẹp quyến rũ.

Nguồn bài viết: http://phuongphapnangmuisline.blogsp...yes-la-gi.html