Có đôi 2 mí không cân đối, có mắt bên to bên nhỏ gây nguy hại đến tính thẩm mỹ và tạo ra cảm giác tự ti, ảnh hưởng đến cuộc sống. Làm đẹp thẩm mỹ đôi mắt to mắt nhỏ ra đời được xem là công nghệ thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất giúp bạn nhanh chóng giải quyết triệt để tình trạng mắt to mắt nhỏ, hiệu quả cho đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, hài hòa và tràn đầy sức sống. Nhưng do sợ nguy hiểm đến thị lực của mắt, bạn luôn thắc mắc không biết có nên phẫu thuật làm đẹp mắt to mắt nhỏ hay không?.


Đôi mắt to mắt nhỏ là gì?

Đặc trưng của người Á Đông thường là mắt một mí, mắt nhỏ hoặc còn gọi là mắt hí. Nếu làm đẹp chỉ tạo mắt hai mí thì làm thế nào tạo mắt to được. Do vậy, công nghệ phẫu thuật làm đẹp mắt to phải hiểu rõ cấu trúc làm đẹp và cách can thiệp thì mới tạo mắt vừa to vừa hai mí đẹp quyến rũ. Mắt nhỏ hay mắt tp thường gặp ở người có đôi mắt một mí: lý do là do cấu trúc cơ nâng mũi, phần cơ Muller và cung ở góc mắt. Phẫu thuật mắt to yêu cầu phải can thiệp hai trong 3 vị trí trên.

Các trường hợp nên sửa mắt to, mắt nhỏ:

- Nếu mắt to và mắt nhỏ là do nếp mí mắt: chuyên gia thực hiện tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, tương xứng với khuôn mặt của mọi người.

- Nếu mí bên to và một bên nhỏ do sụp mi mắt: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật kết hợp 2 phương pháp: tạo hình nếp mí hai bên cho hài hòa và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để dứt điểm tình trạng sụp mí.


- Nếu mí bên to và một bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp kém duyên: Bác sĩ thực hiện mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn tiếp đến tạo nếp mí 2 bên cân xứng, tự nhiên.

Với sự đi lên vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, hiện nay mọi người sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa nhờ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc. Kỹ thuật này được xem như là bước đột phá mới trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, cũng như chiều sâu và chiều ngang (điều mà các công nghệ khác không làm được), bảo đảm cân đối, tự nhiên của đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to và một mắt nhỏ hay thực công nghệ cắt mí mắt ở đâu đẹp của Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu dễ dàng, nhẹ nhàng, được tiến hành nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn hảo không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt. Sau tiến hành, bạn có thể sinh hoạt và làm việc hiệu quả mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Do đó, phương pháp này cũng được các chuyên gia sẽ được đánh giá cao về tính an toàn cho người làm đẹp.

Hiện nay, TT Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D áp dụng thành công của coonh nghệ gọt cằm có đau không rất hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Nguồn bài viết: http://congnghephauthuatnangmui.blog...o-ben-nho.html