Vì sao buộc chọn đồng hồ đeo tay Ogival mà không phải kiểu khác?
dong ho alexandre christie
Trước khi mà xâm nhập nhận biết, xem xét là bạn nên cùng nhìn qua 1 chút tới nguồn gốc nhãn hàng siêu lâu đời của đồng hồ Ogival nhé. Ogival như thương hiệu đồng hồ hơi cổ của Thụy Sỹ, được trở thành lập đối với La Chaux-de-Fonds cho năm 1903 bởi nghệ sĩ Rene Brandt. Tượng trưng con cá dancing thiết kế mắn như món tiến thưởng trước nhất của Ogival dành cho chủ nhân của mẫu đồng hồ mang tay….
đồng hồ omega nữ
Nức tiếng ở những chiếc hàng hóa skeleton - đỉnh cao ráo của sự tinh xảo cùng phức tạp. Ngày nay đồng hồ mang tay Ogival trở nên càng đa dạng cùng đã được mọi người sử dụng rộng rãi đồng hồ sưu tập, lựa chọn.
đồng hồ nam tissot
Vậy nguyên nhân chúng ta bắt buộc sắm đồng hồ Ogival chính hãng chứ không bắt buộc Orient ?
Bản thân ogival tất cả đều sử dụng máy của eta( chất số lượng máy eta đã được rất đa dạng người để ý với không những đối với độ chính xác, độ hoàn thiện cùng vật liệu mục đích phân phối máy tôt không những rất nhiều). Với máy của orient với bé mắt thường em có vẻ cảm nhận skeleton của nó rất thô xem không có cảm xúc kết hơp ở kinh nghiệm của anh là nguyên liệu kim mẫu khiến máy là kém không những rất phổ biến thậm chí như xem xét còn kém không những máy seiko của Nhật ( lý vì: khi bị nước vào thì máy cực kì dễ bị sùi gỉ ngay lập tức sau một ngày, còn máy của ogival vô cùng không dễ bị sùi gỉ). Cần có thể kể rằng Orient ko lấy như thế nào làm xem xét vs Ogival được. Ogival và chiếu vs một số tên tuổi khác như Tissot, Mido hoặc thậm chí như Longines
Có 2 lý do để bạn còn đồng hồ đeo tay Ogival chính hãng thay do OP:
Đối với lịch sử nhãn hiệu Ogival như 1 nhãn hiệu hơi lâu đời Thụy Sỹ, được trở thành lập bởi năm 1903. Bạn dạng thân lịch sử nhãn hiệu và với khởi thủy nguồn cung cấp Swiss made của nó đã giá trị hơn hẳn so với OP rồi. Phiên bản thân OP không thể xem xét đối với Ogival từ Ogival nó với một phân khúc không giống , và Tissot, Mido, hoặc Claude Bernard...một số nhãn hàng Thụy Sỹ nức danh.
Với thiết bị và độ hoàn thiện. Mọi máy cơ của ogival đều dùng ETA movement - một trong một số dòng máy Thụy Sỹ tốt nhất ngày nay trong khi mà OP chỉ dùng máy Nhật bản. Chẳng những vậy, một số máy vẫn được sửa lại, càng khiến cho nâng cao lên giá điều trị của mẫu đồng hồ mang tay. 1 số máy còn được chứng nhận đến Chronometer. về nguyên liệu sử dụng là như nhau nhưng mà người ta có cảm giác rằng đồng hồ Ogival nam chính hãng được khiến cho 1 mẹo cẩn thận hơn, tỉ mỉ không những cùng hoàn thiện hơn. Người bản thân có tác dụng khó có vẻ tìm được 1 cái máy skeleton nào chất lượng chất lượng, được khiến cho một cách lý tưởng như Ogival mà đối với cùng ở cỡ giá ấy.
Thông qua một số phân tích tụ, so sánh ở trên đã chú ý không những lúc lựa tậu đồng hồ đeo tay Ogival nam chính hãng, chẳng bị lầm giữa các nhãn hiệu hệt nhau. Các kiến thức này sẽ giúp bạn tốt không những trong giai đoạn lựa chọn chọn 1 dòng đồng hồ mang tay chính hãng. Chúc các chúng ta lựa mua được mẫu đồng hồ mang tay phù hợp, chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt xứng đáng đối với số tiền bạn chi ra.