Chào chuyên gia, em là con gái lớn trong gia đình, em có một đôi mắt nhìn không được đẹp, mí mắt bị lệch, không đều nên em muốn phẫu thuật mí mắt bị lệch sao cho đẹp tự nhiên mà không biết chỗ nào cắt mí mắt ở đâu đẹp và triệu chứng bị lệch phải làm sao điều trị mí mắt cho rõ và tự nhiện hơn, giá tiền hết bao nhiêu ? Mong được bác sĩ trả lời, Thu Oanh – Cần Thơ)

Trung tâm trả lời!

Bạn Thu Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã để ý tới chúng tôi mà gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Với câu hỏi chỉnh sửa mí mắt bị lệch hiệu quả phải làm sao, chi phí bao nhiêu..của bạn, trung tâm xin giải đáp giúp bạn như sau:Phẫu thuật cắt mí mắt bị lệch ( có thể một bên có, hoặc một bên không có) là triệu chứng khá phổ biến ở nhiều chị em có thể do nguy nhân sụp mí hoặc lệch mí mắt lúc sinh ra đã gây nên. Từ lâu, với sự đi lên mạnh mẽ của phương pháp thẩm mỹ, việc điều chỉnh mí mắt lệch trở nên hết sức hiệu quả. Bấm mí chính là công nghệ tạo mắt 2 mí hiệu quả được đông đảo chị em lựa chọn bởi phương pháp sở hữu những ưu điểm hàng đầu từ xứ sở Hàn Quốc, quốc gia đi đầu về công nghệ làm đẹp.

Có nên cắt mí mắt bị lệch?

Đây là công nghệ chỉnh sửa cắt mí mắt bị lệch hiệu quả mà không cần phẫu thuật, bằng kỹ thuật khá đơn giản, nếp mí được phát triển khá mau chóng nhờ công nghệ tạo liên kết giữa da mí mắt và nâng mi. Thậm chí, chuỗi liên kết này được tiến hành thông qua các điểm nhấn đặt sẵn trên mí mắt. Nhờ dụng cụ bấm mí phát triển, khoảng cánh giữa các điểm nhấn này trở nên hài hòa.
Hiệu quả chỉ sau 15 phút tiến hành , bạn có thể sở hữu nếp mí mỡi rõ ràng, đẹp hiệu quả, cân đều giữa hai bên và duy trì vĩnh viễn. Đồng thời , đôi mắt sẽ trông tự nhiên, tươi trẻ hơn rất nhiều. Do không đúng đến phẫu thuật, công nghệ có thể không bóc tách, không cắt rạch nên sau khi tiến hành xong, bạn không mất thời gian điều trị mà có thể ra luôn trong ngày.

>> Tại đây có thông tin mới về phương pháp gọt mặt giá bao nhiêu hiệu quả ra sao?

Công nghệ bấm mí Hàn quốc hiện đang được thực hiện rất thành công tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Nơi đi đầu trong việc phát triển chuyển giao phương pháp trực tiếp các kỹ thuật Hàn quốc từ các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu xứ sở Kim Chi. Đến với Hàn Quốc 3D, bạn sẽ thực sự cảm thấy sự khác biệt bởi công nghệ thẩm mỹ tuyệt vời, quy trình đạt chuẩn và giá tiền hợp lý nhất.

Để biết rõ hơn về phương pháp bấm mí Hàn quốc vượt trội này mọi người nên đến trực tiếp Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Đến với Hàn Quốc 3D bạn không chỉ được thẩm mỹ về mắt mà còn được các bsĩ tư vấn cho bạn các công nghệ nâng mũi như : nâng mũi s line, nâng mũi không dao kéo… kết hợp bấm mí sẽ cho bạn vẻ đẹp nhất.

Nguồn bài viết: http://nangmuithammyhanquoc3d.blogsp...t-bi-lech.html