Sự hình thành loại kèm theo vài câu chuyện về đồng hồ Junghans
đồng hồ alexandre christie automatic
Câu chuyện thành công của hãng đồng hồ cổ Junghans
đồng hồ tissot
Lịch sử của Junghans, được thành lập tại Schramberg, 1 thành phố nhỏ ở Rừng đen cho năm 1861, như 1 trong các câu chuyện thành công, nức danh cùng xinh xắn nhất trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất đồng hồ của Đức.
dong ho omega
Trong lịch sử hơn 150 năm vững mạnh, các loại đồng hồ cổ Junghans đã giành được một vị thế vững chắc, sở hữu cỡ tác hại to ở Đức. Bằng giá trị ngày trước, không ngừng đổi mới và phát huy mới mẽ cái tên Junghans đã luôn gắn ngay tắp lự với uy tín, chất số lượng, niềm say mê và độ xác thực. Trong suốt lịch sử vững mạnh rộng lớn và lâu đời của nó, công ty được thành lập ở Schramberg phụ thuộc vào các trị số ngày trước lịch sử của lĩnh vực công nghiệp cung cấp đồng hồ mới kế thừa triết lý ngày trước mới phát triển độc đáo hài hòa những ý nghĩ đó khoa học mới. Cơ cấu buôn bán không chỉ bó hẹp trong nước nhưng lớn mạnh rộng khắp trên nhân loại cho phép Uhrenfabrik Junghans sở hữu cơ hội giới thiệu một số hàng hóa "Made in Germany" ra toàn cầu mục đích vững mạnh không những thế câu chuyện trở thành công lạ mắt của chiếc đồng hồ đeo tay cổ ở logo ngôi sao.

Truyền thống cùng tiên tiến
Tổ chức Junghans được trở thành lập từ Erhard Junghans cùng anh rể Jakob-Zeller Tobler tại Schramberg vào năm 1861. Gửi đối với ngày hôm nay, nơi đây còn như trụ sở chính của đơn vị. Kể bằng khi mà mới thành lập, đồng hồ cổ Junghans xoành xoạch mô tả gửi độ chuẩn xác và chất lượng cung cấp hàng hóa. Trong khi mà ban đầu công ty chỉ chuyên sản xuất các bộ phận, linh kiện cá biệt của một dòng đồng hồ đeo tay, Junghans bắt đầu thành lập cùng sản xuất ra một số dòng đồng hồ của riêng mình cho năm 1866. Việc ghi danh thương hiệu Junghans, ở logo ngôi sao 8 cánh, năm 1890 đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên của bởi sáng chế cùng mang trí tuệ sản xuất gửi một số công ty với lợi thế đáng kể về chất lượng cùng sản xuất: đồng hồ mang tay Junghans thành hãng đồng hồ mang tay rộng rãi trên toàn cầu. Junghans đã dùng 3000 công nhân vào năm 1903 cùng bán 3.000.000 đồng hồ mang tay mỗi năm, làm cho các nhà máy đồng hồ đeo tay to nhất trên trái đất nên quá bất ngờ lúc mà nói đến đồng hồ mang tay cơ khí, Các năm 1930 đã sở hữu ý nghĩa lớn. Những concept trước hết bằng phạm vi 'Meister' huyền thoại đã được sản xuất trong thời gian này cùng được coi như các cái đồng hồ tốt nhất tổ chức đã từng thực hành. Các năm 1950 cũng đóng một trách nhiệm quan trọng trong lịch sử dài lâu của công ty. Chính trong thời kì này nhưng Junghans thành lập chính nó như là nhà sản xuất to nhất của máy đo thời kì của Đức. 'Uhrenfabriken GEBRUDER Junghans AG' tiêu chuẩn mới về đồng hồ khiến cho lúc mà nó ghi dấu kỷ niệm 100 năm của đơn vị 12 tháng 1961: mỗi ngày, hàng nghìn nhân viên sản xuất hàng nghìn loại đồng hồ mang tay đeo tay, hơn chục nghìn đồng hồ đeo tay báo thức và 5.000 đồng hồ mang tay nhà bếp cùng phòng khách được xuất khẩu bằng Schramberg với tổng số không những 100 non sông.

Yêu cầu lớn nhất của công nghệ cùng sản xuất
Ngoài phát triển dựa trên một số công nghệ hiện đang mang, Junghans coi trọng đặc biệt ở vững mạnh một số kỹ thuật mới, phát minh thiết kế mới mẻ. Với việc cung cấp đồng hồ cổ Junghans thiết kế bởi Max Bill bởi năm 1956 trở đi, khái niệm này đã được lớn mạnh không những thế. Sự cộng tác này phát triển một danh sách đồng hồ đeo tay huyền thoại nhưng mà đã thành một thiết áp cổ truyền hiện đại. Những chức năng thiết kế mới mẽ cũng cũng được ban hành trong một số mẫu mã của loại đồng hồ đeo tay điều khiển vô tuyến đầu tiên trên quả đât, Mega một, năm 1990, 1 dự án hiệp tác nhanh chóng với Frog design. Các năm phía trước cũng vô cùng lôi cuốn và cho thấy tổ chức biểu lộ Đức đồng hồ thạch anh cổ tay trước nhất , 'Astro-Quartz ", vào năm 1970. Sự kiện chính yếu không giống xảy ra cho các năm 1990 xu hướng thiết lập đối với nhìn đài phát thanh-kiểm soát năng số lượng mặt thời tiết đầu tiên vô năm 1993 cùng dùng vật liệu khoa học cao ráo như gốm, đồng hồ đeo tay điều khiển bởi radio đa tần số trước hết vào năm 2004 và cho ra mắt rộng của các danh sách cơ khí. trong năm 2011, Junghans bố trí trở thành công 150 năm của mình ở sự ra đời của ba concept cơ khí bạn dạng hạn chế cùng một giải thích mới mẻ của loạt di tích trữ lịch sử như giới hạn của Meister '. Lần trước tiên, Junghans hài hòa trong concept 'quân' của khoa học điều khiển bởi radio đa tần số Junghans-riêng với khoa học năng lượng mặt thời tiết trong một trường hợp gốm. Những phong trào nổi bật phẳng được trang bị với khoa học cấp từ sáng chế Junghans autoscan cho phép nhận dạng tự động của máy phát tín hiệu bây giờ và đồng bộ thời kì trong quá trình tour.