Lịch sử sáng lập “giày converse cao cổ cao cấp”
Năm 1917, Giày Converse All Star được ra đời với hiệu năng chuyên dụng cho môn thể thao bóng rổ; từ đây mở ra bước ngoặt lớn nhất của lịch sử giày converse cao cổ cao cấp 2016 .
Chuck Taylor All Star là dòng sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng của phong cách giày converse cao cổ cao cấp chính hãng cổ điển, phổ biến với phù hiệu của Converse All Star kèm chữ ký của Chuck Taylor – thường được đính ở vị trí mắt cá chân, xuất phát từ ý tưởng của Chuck Taylor. Tương tự, Jack Purcell là dòng sản phẩm hiện đại với nhiều tiến hóa linh hoạt, được kí hiệu bởi phù hiệu logo converse kèm chữ kí của vận động viên cầu lông Jack Purcell.
Trong xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, việc sở hữu 1 món đồ chính hãng khi bước ra đường khiến cho bạn cảm thấy mình thật đẳng cấp và sang trọng. Không chỉ phái nữ mới quan trọng về hình thức, ngay cả phái mạnh cũng luôn tạo hình ảnh đẹp trong mắt người đối diện. Không cần quá cầu kì, một đôi giày đẹp thôi cũng khiến bạn thật sự nổi bật trong mắt người khác rồi, giay-converse.com xin mách bạn 1 số mẫu giàrse cao cổ chính hãng, đủ để bạn ghi điểm trong mắt người khác.
Nói về kiểu dáng đến thiết kế, chắc hẳn converse luôn là mát lòng những người hâm mộ, thật khó để tìm được một đôi giày trẻ trung năng động, phù hợp cho việc vận động ở mức độ cao và phải hợp thời trang. Chưa kể đến việc liên tục thay đổi về mẫu mã và thiết kế trong cả trăm năm qua, thương hiệu giày converse vẫn luôn dẫn đầu về mức doanh thu khủng, với chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại, người ta thường nói mỗi chàng trai đều nên sở hữu 1 đôi giày converse cao cổ xịn, không chỉ nam mà cả nữ cũng rất thích hợp với 1 đôi giày converse năng động này, nhất là với những cô nàng có tính cách mạnh mẽ.
Dù không phải là 1 đôi giày thời thượng nhưng nó là 1 đôi giày converse cao cổ xịn cao cấp hợp thời trang, nhất là những bạn nào có phong cách mạnh mẽ theo kiểu đam mê nhạc rock, chắc chắn cho dù bạn là ai đi chăng nữa, dù là nhà báo, thợ chụp ảnh, dân thể thao chỉ cần nhìn qua cũng đủ khiến bạn ham muốn vận động rồi .