Hỏi:
Chào bác sĩ giải đáp. Em với yêu cầu đi cắt mí mắt bởi mắt em là mắt một mí nhìn không to tròn, khi cười là trông không thấy mắt đâu luôn. Vậy nên em hy vọng công nghệ này có khả năng giúp em có đôi mắt trẻ hơn. Em có cân nhắc nhiều địa chỉ cắt mí trên mạng cùng với đó thấy chênh lệch về mức giá tương đối đa dạng, có giá khá thấp. Bác sĩ cho em hỏi nhấn mí mắt giá tiền rẻ có thực sự phải chăng không? Mong bác sĩ trả lời. (Liên Hà, Tây Ninh).


Trả lời:

Chào bạn Hà!

Cảm ơn các bạn đã chú ý đồng thời gửi câu hỏi đến cho Trung tâm thẩm mỹ Hàn quốc 3D, băn khoăn “cắt mí mắt mức giá rẻ có tốt không?” Là câu hỏi chung của rất nhiều quý khách, do đó chúng tôi xin được tư vấn như sau:- Cắt mí mắt là 1 trong những kỹ thuật làm đẹp cực được ưa chuộng. Công nghệ này và có thể cho 2 hiệu quả: làm mắt hai mí đồng thời cắt bỏ da chùng, mỡ dư thừa để trẻ hóa đôi mắt.

- Nhấn mí mắt là giải phẫu đơn giản hơi đơn giản. Sau được bác sĩ trả lời, điều trị lượng mỡ thừa đồng thời đo vẽ vết mí tiên tiến sao cho cân xứng đồng thời hài hòa có gương mặt, bác sĩ sẽ triển khai chuẩn bị giải phẫu. Dùng nhấn mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê nhằm không sở hữu bất kể cảm giác không dễ chịu nào. Thông qua một đường mổ nhỏ ngay sát vết mí trên, bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ dư thừa, tạo có khả năng nếp mí mới theo đường đã xác định trong khoảng trước, công đoạn có khả năng vết thương với chỉ thẩm mỹ. Sau thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc theo sự chỉ dẫn cũa bác sĩ.

>> Có thể bạn quan tâm gọt cằm bao nhiêu tiền

Qua 5-7 ngày, đường mổ đã hết sưng cùng với đó có thể đi cắt chỉ, mắt sẽ rõ ràng lên sau 3-6 tháng.

Sau khi thực hiện phương pháp này, quý khách đã có thể với một đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ trung, nhanh nhẹn, do vậy nhấn mí mắt cực được ưa chuộng có số khách hàng thực hiện đa số.

Nhấn mí mắt mức giá rẻ với thực sự tốt không?

Sở hữu yêu cầu các bạn cao nên bây giờ trung tâm thẩm mỹ chỉ định phương pháp này. Ngoài ra, chi phí của công nghệ nhấn mí mắt không với 1 quy chuẩn chung, vì thế ở mỗi trung tâm lại mang 1 giá thành không giống nhau dựa vào thương hiệu thẩm mỹ, chất lượng phương pháp, tay nghề chuyên gia, kết quả đạt được….

Bởi tuy là giải phẫu đơn giản khá đơn giản, mặc dù vậy nhấn mí mắt đòi hỏi cao về tay nghề chuyên gia tiến hành, mỗi bác sĩ sẽ thẩm mỹ và tay nghề không giống nhau, nên kết quả tiến hành cũng không giống nhau. Một số khách hàng bởi không đánh giá kĩ trung tâm tiến hành mà có thể gặp phải những hiệu quả không mong muốn sau sửa mí như: hai mắt không đều nhau, mắt bị trợn do cắt dư thừa da, mắt nhằm lại vết thẹo. Mí mắt gồ ghề vì cắt mỡ không đúng….

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thực hiện cắt mí mắt ở đâu đẹp? tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.


Do đó, ngoài việc xem qua tới giả cả, bạn cũng cần phải phân tích đồng thời chọn lọc kĩ trung tâm bác sĩ tiến hành.

Nguồn: http://phauthuatthammynangmuisline.b...su-co-tot.html