Tôi muốn giới thiệu với bạn đầu bếp Julie Yoon, người là một đầu bếp có trụ sở tại Quận Cam. Như bạn đã biết, tôi thành thực phẩm của Hàn Quốc và đã được ăn tại nhiều nhà hàng Hàn Quốc và cũng nấu ăn công thức nấu ăn Hàn Quốc ở nhà. Bất cứ khi nào tôi mua sắm tại chợ thực phẩm Hàn Quốc, tôi luôn luôn hấp dẫn bởi kimbap Hàn Quốc, mà là về giống như cuộn sushi của Nhật Bản (có các cuộc tranh luận rằng người Hàn Quốc phát minh ra loại cuộn). Dù sao, tôi mời Julie để dạy chúng ta làm thế nào để làm kimbap, kiểm tra công thức kimbap thịt bò ngon của mình bao gồm cả chi tiết từng bước hình ảnh. Hãy đón Julie và nhớ kiểm tra blog tuyệt vời của cô.

Này đây là Julie từ chefjulieyoon.com. Tôi rất vinh dự được viết trên blog của Bee, nhưng tôi là tất cả về người sành ăn đơn giản nấu ăn với một thái độ thoải mái, vì vậy tôi sẽ không nói dối. Khi Bee hỏi tôi nếu tôi có thể làm kimbap cho mục này, tôi gần như ngất đi. kimbap có rất nhiều bước và các thành phần, và là một ít phiền toái để thực hiện. công thức này không phải dành cho đêm thứ hai của bạn sau khi bạn nhận được off của loại công việc của bữa ăn tối. tôi thường quên điều này vì kimbap được thiết kế để "thực phẩm du lịch thân thiện", chủ yếu là chụp trên đường hoặc để đi dã ngoại. Và bạn bật nó vào miệng của bạn mà không cho nó nhiều suy nghĩ. Trong thực tế, nếu bạn bước vào bất kỳ cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng mua một gói tươi làm kimbap, cho chỉ một vài Bucks. vì vậy, không có nghĩa là người ta coi đó là "thực phẩm cao cấp."

Kimbap là phiên bản Hàn Quốc của "maki," Nhật Bản hoặc cuộn gạo. Các hương vị đến từ dầu mè và dày dạn từng loại thịt và rau. Chào mọi người hôm nay chúng ta sẽ học cách làm món kimbap, cùng đón những tour han gia re từ trangan
Nhưng một trong những thành phần cụ thể mà là trung tâm của kimbap là "danmuji", hoặc sáng củ cải muối vàng bạn có thể tìm thấy tại các cửa hàng tạp hóa Hàn Quốc trong phần lạnh. Ngoài ra, tất cả mọi thứ là dày dạn rất tốt mà bạn không cần phải nhúng nó vào bất kỳ loại nước sốt.