ACE thân mến!

Chắc hẳn với xã hội hiện nay thì chúng ta mua 1 bộ tóc giả không phải là khó, nhưng vấn đề về money thì không đơn giản chút nào khi mua 1 bộ tóc giả chưa nói đến là phải cần nhiều bộ nữa thì toy, hehehe. Vậy tại sao mình lại không tạo ra 1 bộ tóc giả do made in tự tui làm nhỉ!?, tuy không chuyên nghiệp như ở tiệm, nhưng thành quả của mình bao giờ cũng hay hơn và trong các buổi diễn kịch của đoàn TNTT thì thật là tuyệt.

*CHUẨN BỊ*:

_Dây tóc (hoặc có thể dây nilon,...)

_Lưới tóc:

Nếu chỉ làm tóc chơi,bạn có thể làm lưới đơn giản như sau:

Dùng 1 chiếc tất da chân

_Kim móc(Loại kim này giống như kim khâu nhưng chỉ khác là nó cong veo lên !) và chỉ.

_Kéo,lược,bình xịt nước..v...v...(Để tạo kiểu)

*Cách làm*:

Có 2 cách để làm tóc giả,đó là dùng keo chuyên dụng để dán từng dây tóc v.s lưới,nếu làm cách này thì khoảg cách giữa các dây tóc fải đều nhau,còn cách kia là khâu tóc vào lưới,có vẻ chắc chắn hơn

***LƯU Ý ***:

Đối với những loại tóc lọn xoăn v.s bóng,sau khi gắn lên lưới cần bung tóc ra = cách xịt nước và chải,các bạn có thể giặt nhẹ tóc qua dầu gội,sau đó cho tóc hơi rối 1 chút,như vậy tóc giả sẽ bớt bị bóng quá v.s sẽ che lấp những chỗ hở,có vậy tóc mới thật hơn

Dịch vụ cho thuê tóc giả, tóc giả hóa trang của Ấn Tượng Hà Shop sẽ làm hài lòng quý khách


ẤN TƯỢNG HÀ SHOP

Địa chỉ: 33C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0965.238.500 – 19006724

Email: sales@antuongha.com/info@antuongha.com

https://www.facebook.com/aodaiantuongha

www.ShopChoThueTrangPhuc.com


"Chúng tôi khác biệt...!" - Shop Cho Thuê Trang Phục đã ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn so với những năm về trước, và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi lứa tuổi và đặc biệt là các bạn trẻ. Trên một diện tích khá lớn Shop Cho Thuê Trang Phục đã mang đến đầy đủ mọi mặt hàng gồm quần áo thời trang nam nữ và các phụ kiện có chất lượng cao.Với phương châm "phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển" Chúng tôi tự hào là shop cho thuê trang phục uy tín mang đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ấn Tượng Hà Shop - Cho thuê Vest, áo dài sự kiện, áo dài bưng quả

Cho thuê áo dài –cho thuê đồng phục – cho thuê trang phục lễ tân – Dịch vụ cho thuê đồ pg, lễ tân – cung cấp đồng phục pg – cho thuê váy pg – cung cấp đồng phục lễ tân – cung cấp trang phục pg – cho thuê áo vest – cho thuê váy – cho thuê áo dài. Cung cấp, cho thuê áo dài lễ tân – áo dài bưng quả – cho thuê áo dài pg – áo dài đỏ -áo dài xanh – cung cấp áo dài vàng áo dài hồng Cho thuê , cung cấp váy PG, Váy lễ tân – cho thuê váy đỏ – váy đen -váy trắng – váy xanh, cho thuê đầm ống.