hộp lên dây đồng hồ được thiết kế để lên dây cót tự động cho đồng hồ cơ. Nó tự động xoay, đảo chiều theo lập trình sẵn để đảm bảo đồng hồ luôn được nạp năng lượng giúp đồng hồ hoạt động trong môi trường tốt nhất; Đảm bảo đồng hồ luôn hoạt động 24/24.
Việc bạn sở hữu vài hoặc nhiều chiếc đồng hồ thì vấn đề đặt ra rằng bạn không thể liên tục đeo tất cả chúng trong thời gian nhất định, khiến chúng không hoạt động thường xuyên dễ dẫn đến tình trạng đồng hồ ngừng hoạt động gây tổn hại và làm ảnh hưởng đến độ chính xác và tuổi thọ của món đồ quý giá bạn đang sở hữu.
Tại sao ạ? Đồng hồ cơ nói chung để ngưng hoạt động trong thời gian dài sẽ làm dầu chân kính (rubies) nhanh bị khô đồng nghĩa với đồng hồ giảm bớt độ chính xác và tệ hơn nữa có thể ngưng hoạt động.
Việc có một chiếc hộp đựng đồng hồ xoay sẽ giúp chúng hoạt động 24/24 với độ bền cao.Gentlemen 4+6 in black shadow-1
Nếu ai đang sở hữu hơn một chiếc đồng hồ tự động nên có một trong những hộp lên dây tự động để giữ cho đồng hồ hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài thời gian bảo dưỡng, tức tiết kiệm chi phí và thời gian đi bảo dưỡng; hơn nữa quý vị sẽ không bao giờ gặp lại trường hợp muốn đeo đồng hồ mà phải đi kiếm đồng hồ khác để chỉnh lại giờ và lịch.
Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản đồng hồ cơ với hộp đựng đồng hồ tự quay