hộp xoay đồng hồ cơ mang đến cho bạn giải pháp toàn diện với tác dụng bảo quản đồng hồ không bị bụi bẩn, giúp bạn dễ cất giữ đồng hồ và là một món quà tặng tuyệt vời dành cho người thân.
Sở hữu hộp đựng đồng hồ cơ là 1 trong những dụng cụ cần thiết trong việc điều hướng giữ gìn những chiếc đồng hồ của bạn được cẩn thận và sạch sẽ
Có khá nhiều loại hộp đựng đồng hồ cho bạn lựa chọn, bạn có thể tự chọn cho mình những sna rphaamr đồng hồ chất lượng nhất có thể như chiếc hộp đựng đồng hồ cơ chẳng hạn
Hộp đựng đồng hồ điện tử bỏ túi là loại hộp giúp bảo quản đồng hồ nhỏ gọn. Ưu điểm nổi bật của chiếc hộp này, đó là dễ dàng mang theo, rất tiện lợi và cần thiết khi bạn có nhiều đồng hồ và cần mang theo khi đi du lịch công tác xa.
Như các bạn đã biết, với đồng hồ cơ nếu lâu ngày không đeo đồng hồ sẽ bị chết, do đó một chiếc hộp đựng đồng hồ cơ có tác dụng rất quan trọng để đồng hồ cơ của bạn không bao giờ bị chết.
Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng bỏ túi những chiếc hộp đựng đồng hồ tphcmcơ này ở trong vali hành lý ký gửi hoặc xách tay cực tiện lợi khi đi du lịch công tác xa. Điều này là rất khó đối với nhiều loại hộp đồng hồ khác có kích thước và trọng lượng lớn hơn.
Với đồng hồ pin thông thường, bạn có thể sử dụng hộp lên dây đồng hồ thông thường
Hộp đựng 6 chiếc đồng hồ thường.
Hộp đựng 12 chiếc đồng hồ thường
Hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay 6 dưới
Hộp đựng đồng hồ cơ 8 xoay 9 dưới: chiếc hộp gỗ này đựng được lên tớp 8 chiếc đồng hồ cơ là một trong những hộp đựng đồ có khả năng đựng được nhiều đồng hồ nhất hiện nay. Bên dưới của khay đựng đồng hồ có thể để thêm được lên tới 9 chiếc đồng hồ chạy pin.
Xem thêm: Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay 3 trưng bày