Ancarat công bố rất nhiều bộ sưu tập nữ trang nhiều kiểu dáng,nhẫn cặp vàng tỉ mỉ đã làm Nên dấu ấn riêng gửi Ancarat và đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dung yêu thích phụ kiện vàng suốt thời giờ qua .

Với vị trí của nhãn hiệu nữ trang và Kim cương cao cấp, Ancarat tự hào sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng về các dòng sản phẩm trao tặng tinh xảo với kiểu dáng đa dạng , chất lượng đảm bảo đồng thời được tra cứu kỹ càng về ý nghĩa, thông điệp…nhằm bảo đảm một giá trị đích thực nhan dinh hon xứng hợp và bao bọc vẻ vẻ đẹp văn hóa trong mỗi món quà được trao đi.

Ancarat tin rằng mỗi người phụ nữ là một tác phẩm phụ kiện quý giá. chúng ta sẽ là kim cương tỏa sáng nổi bực, là đá quý hiếm tìm ẩn ưu điểm diệu kỳ, hoặc ngọc trai ven tròn nỗi niềm hạnh phúc. Mọi nét và phẩm chất ấy đều góp phần Hãy giá trị thực sự của chúng ta .

Bên cạnh dòng sản phẩm phụ kiện với mẫu mã đẳng cấp nhẫn cầu hôn tinh tế đã tạo Hãy nét độc đáo vô cùng riêng gửi hình ảnh thời trang của người có được , đi đầu xu hướng ngày Thần Tài, ngoài sản phẩm vàng miếng, Ancarat còn ra mắt dòng sản phẩm ông Phúc Tài Lộc với mặt dây chuyền hình dáng ô van làm nền từ vàng 24K loại 1 chỉ, miếng vàng Tài Lộc – mặt khỉ Bính Thân 1 chỉ, cùng dòng nhẫn khoen từ 0,5 đến 2 chỉ để phục vụ nhu cầu nhiều lựa chọn của người tiêu dùng, phong tràoo khiến đẹp theo Phong Thủy đã được Ancarat giới thiệu tới người tiêu dùng với các sản phẩm trang sức vàng gắn đá quý tinh tế ở đó các sắc màu mang một thông điệp riêng gửi từng cung mệnh loài người mục đích đem tới sức khỏe, may mắn, tình duyên tốt vẻ đẹp cho người sở hữu.