Cuộc sống tiên tiến, nhu cầu mua my pham làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao. Với khá nhiều phụ nữ hầu như chu toàn với gia đình, gia đình... không có nhiều thời giờ mua my pham chăm chút bản thân, thì các lời câu mồi “không cần thiết tập luyện thể thao, không càn phải mát-xa, chỉ dùng kem duy trì mỗi ngày sẽ có cho mua my pham vóc dáng hoàn hảo...”, hay “Thúc đẩy nhanh quá trình tiêu giảm mỡ, giúp bạn gái đánh bay mỡ thừa, giảm 3cm vòng bụng trong vòng 3 ngày…” cực kì là thu hút.


Những quảng bá này mua my pham làm cho kem tan mỡ tiêu thụ nhanh ngay khi với mức giá cả tăng cao. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, công dụng của my pham tan mỡ vẫn không được y học thực sự công nhận. Công dụng của my pham tan mỡ đến điểm nào? Trong những sản phẩm kem tan mỡ, mua my pham thành phần chính đó là chất caffeine và các dạng tinh dầu ớt tiêu đỏ, sáp ong từ thiên nhiên, gừng và những thành phần tự nhiên khác, được quảng cáo với tác dụng là mua my pham giúp quá trình nhanh chóng thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì dưới da, kết hợp đưa các chất khác vào để phá hủy mỡ, thúc đẩy tiêu mỡ và thải hồi mỡ qua đường mồ hôi và nước tiểu, ngăn ngừa tiếp nạp mỡ dư thừa vào cơ thể từ thức ăn... Tan mỡ không thấy hiệu quả mua my pham đâu mà việc bạn gái sau khi sử dụng kem phải đi khám bác sĩ không còn là việc hiếm gặp. Do thành phẩn my pham tan mỡ có mua my pham chất kích ứng mạnh như ớt, gừng lại bôi khắp trên phần da mỏng vì vậy người sử dụng hay có cảm giác bỏng rát.

Những bạn gái có làn da nhạy cảm rất hay bị kích ứng, nhẹ thì mua my pham bỏng rát, tấy đỏ tại chỗ bôi, nặng hơn thì phồng và rộp da, chảy nước rồi mua my pham sau đó là nỏi mẩn. Đã khá nhiều trường hợp bị dị ứng, dị ứng bởi my pham tan mỡ, cần điều trị lâu ngày mới dứt. Dựa theo ý kiến của các nhà chuyên gia da liễu, thực ra mua my pham việc my pham bôi tan mỡ có hiệu quả hay như thế nào còn là chuyện gây xác nhận đúng, do khá lớn thành phần trong kem như gừng, ớt, caffeine... được công nhận là có hiệu quả đốt cháy hay “đốt cháy” mỡ thừa. Dù vậy, ngay cả khi điều đó mua my pham đúng, các chất này cũng không thể thẩm thấu xuống các tầng mỡ sâu được. Vì vậy việc các lớp mỡ ở bụng, hông, mua my pham đùi... vơi bớt đi sau khi xoa my pham tan mỡ chính xác là điều không thể. Kem tan mỡ thực ra có công dụng làm săn lớp da, khiến lớp da mua my pham được xoa lên có vẻ săn chắc, khỏe khoắn hơn. Đó là lý do khiến đa số người tưởng nhầm là kem đã sử dụng làm tan chảy lớp mỡ vùng dưới làn da bụng, hông đùi.... Ngay cả chuyện thoa my pham và cuốn nóng cũng khiến cho bị làm mất nước tạm thời. Ngay sau khi dùng sản phẩm phái nữ mua my pham cảm thấy thân người thon gọn hơn, nhưng chỉ một vài thời gian sau, cơ thể lại cấp đủ nước thì sẽ trở lại như ban đầu.

Ngoài ra, thành phần my pham tan mỡ có những chất dưỡng da, tẩy da chết, dưỡng trắng da vì vậy đôi khi chị em sử dụng bị đánh lừa do cảm giác khi thấy làn da mua my pham đẹp hơn, trắng mịn hơn... nên an tâm nghĩ là rất kết quả. Để tìm giải pháp giảm béo để có thân hình thon gọn đối với phụ nữ cần được khích lệ, nhưng cần phải lựa chọn my pham tot phương pháp khoa học. Đó chính là sự kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng với tập luyện thể dục thường xuyên. Dùng những thuốc giảm cân hay kem mua my pham tan mỡ đều cần đến ý kiến tư vấn của bác sĩ để tránh những hậu quả không nên có.