Quần tất nữ với những cách bảo quản đúng nhất hiện nay. Với sự phát triển của quần tất nữ ngày nay không ngừng nghỉ, là loại phụ kiện xuất hiện chưa lâu nhưng nó đang được các chị em phụ nữ ưa dùng hiện nay. Là loại phụ kiện mỏng và dễ rách nếu sơ ý bạn rất dễ làm hỏng nó và không sử dụng được nữa. Chình vì vậy việc sử dụng quần tất nữ và bảo quản nó làm sao cho hợp lý thì không phải ai cũng biết qua bài viết dưới này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Đầu tiên khi mới mua quần tất nữ về điều đầu tiên chị em nên làm đó chính là cho quần tất nữ vào trong ngăn đá của tủ lanh điều này sẽ làm cho quần tất nữ dai và sử dụng được lâu hơn. Nên nhớ cách này chỉ dùng cho tất mới thôi, tất dùng rồi đã bị dão sẽ không có tác dụng.
- Giặt và phơi:

+ Bạn có thể cho ít dấm vào nước ấm và ngâm đôi tất đã được giặt sạch, sau khoảng 15 - 20 phút mới đem phơi. Như vậy, các sợi tất sẽ dai hơn.
+ Với những loại tất xịn và dày dặn, một số người cũng giặt máy nhưng tránh rách bằng cách buộc tròn đôi tất lại và cho vào túi giặt nhỏ dành cho đồ lót, nhưng không để áo chíp cùng trong túi giặt đó vì các móc khóa có thể làm xước đôi tất. Tuy nhiên, mua quần tất nữ an toàn nhất là vẫn giặt tay.
- Khi vết rách nhỏ:
+ Nếu đôi tất bị rách, xước một cách rõ rệt thì dù tiếc bạn cũng đành bỏ đi. Nhưng nếu đang sử dụng và phát hiện vết rách, xước nhỏ, bạn có thể sửa chữa bằng cách chấm một chút sơn móng không màu vào, nó sẽ được vá và vết rách không lan rộng. Hãy làm việc này ngay khi chân bạn vẫn mang đôi tất đó, nghĩa là khi dùng tất, bạn nên đem theo lọ sơn móng không màu trong túi.
+ Còn với những đôi tất không rách nhưng xù lên, bề mặt có những túm sợi, hãy "làm mới" chúng bằng cách lộn trái để đi. Trông đôi tất lại mượt mà như cũ, nhưng bạn nên đi giày kín mũi để che giấu việc bạn đi tất trái.


Cách bảo quản quần tất
Chắc hẳn trong ngăn tủ quần áo của các bạn sẽ không thể vắng bóng chiếc quần tất. Để chiếc quần tất được bền màu và kéo dài thời gian sử dụng các bạn đừng quên những lưu ý sau nhé!
- Quần tất nữ mỏng lót nỉ: Khi giặt bạn nên lộn mặt trái ra giặt, làm như thế bạn có thể cho vào máy giặt cũng ko sợ bị xù lên như áo len.