Hiện nay đã có nhiều nha khoa được xây dựng và đa số các nha khoa đều có dịch vụ niềng răng. Ngoài ra để phục vụ tốt nhu cầu làm đẹp của khách hàng thì hầu hết các nha khoa đều tăng cường thêm các dịch vụ thẩm mỹ răng như: Trồng răng giả, bọc răng sứ thẩm mỹ và tẩy trắng răng…

>> Xem thêm niềng răng giá bao nhiêu tiền

>> Tìm hiểu niềng răng người trưởng thành

Nếu bạn có vấn đề không tốt về hàm răng thì bạn đến một nha khoa mà bạn tin cậy để được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng, phù hợp với trường hợp của bạn đang gặp phải.

Nói đến niềng răng thì có lẽ đa số các bạn đều biết về dịch vụ này. Nhưng về trường hợp làm răng giả cố định và làm răng sứ thẩm mỹ thì các bạn có thể tham khảo thêm thông tin sau đây:

Trong trường hợp các bạn bị sứt mẻ răng hoặc răng bị ố màu hoặc răng bị nhiễm tetracycline thì bạn có thể bọc răng sứ để cải thiện hàm răng một cách thẩm mỹ và đều đẹp hơn. Nếu bạn chọn bọc răng sứ thẩm mỹ thì có ba sự lựa chọn dành cho bạn đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon.Còn đối với dịch vụ trồng răng giả cố định thông thường được áp dụng có đối tượng bị mất răng vĩnh viễn, đặc biệt mất cả thân răng và chân răng. Giải pháp trồng răng giả cố định chính là trồng răng implant. Đây là một giải pháp hữu ích nhất hiện nay vì có cấy ghép chân răng nhân tạo bằng một trụ implant xuống tận xương hàm thay thế cho chân răng đã bị mất. Vì vậy nhờ có chân răng nhân tạo này mà chiếc răng giả gần như là chiếc răng thật và có độ bền bỉ rất cao.

Vì ưu điểm trên nên chi phí làm răng giả cố định rất cao, khoảng 700 đến 1200 USD. Tuy nhiên bạn sẽ nhận về là một chiếc răng giả cố định và vững chắc mà các hình thức làm răng giả khác không làm được.

Nguồn: http://chiphiniengrang.com/khi-nao-l...c-lam-rang-su/