nhỏ gọn này cung cấp sáng, kem chống nắng, chịu nước, nhẹ nhàng, và tăng cường tạo nên hiệu ứng. Cung cấp bảo hiểm tốt đó là thể xây dựng để che đậy trung bình và thậm chí đầy đủ mà không đóng cứng. Đi kèm với một cấu trúc kép kiểu phun đặc biệt có nghĩa là để hấp thụ độ ẩm và cung cấp cho da dẻo dai và bóng. Nền tảng này có một cảm giác mát mẻ và sảng khoái khi áp dụng, vì vậy nó là tuyệt vời cho những ngày hè nóng và ẩm ướt. công thức lâu dài cho làn da sạch sẽ và rạng rỡ cả ngày. Sản phẩm này mang lại cho bạn một làn da mịn như nhung phủ sương kết thúc mà không giải quyết thành nếp nhăn hoặc làm nổi bật lỗ chân lông. Lý tưởng cho / loại da bình thường khô tìm kiếm một kết thúc phủ sương. Kết hợp / da nhờn có thể thấy dầu xây dựng với nhỏ gọn này. Có sẵn trong bốn màu: # 13 màu be true, # 21 màu be tự nhiên, # 23 cát màu be, và # 31 nâu be.

Hera UV Mist Cushion [₩ 45.000]

đệm đoạt nhiều giải thưởng này được biết đến với nó của tuổi thọ. Bạn có thể mong đợi một tốt 6-7 giờ ở sức mạnh trước khi cần liên lạc up. nhỏ gọn này cũng có sáng, kiểm soát bã nhờn, làm mát da, và hydrat bằng nước đất sét khoáng sản. Đừng quên SPF 50 + / PA +++! Có hai màu (21 & 23) có sẵn với hai mức độ phủ sóng, nhưng có thể không phù hợp với công bằng của các tông màu da. 21 là dành cho những người có da và cá hồi rốt nhạt với 23 là dành cho những người có một giọng tan hoặc ô liu nhẹ. Hai mức bảo hiểm là C (đối với bảo hiểm nhiều hơn) và N (cho một cái nhìn tự nhiên với độ che phủ ít hơn). đệm sương mù này lướt nhẹ trên da giống như một giấc mơ và rất hòa-thể. Nó đi vào ánh sáng và xây dựng thể che đậy trung bình để cho một ánh sáng đẹp và một kết thúc phủ sương. Nó có thể là đắt tiền, nhưng bao gồm nhỏ gọn cộng với một Refill. Đề xuất cho các loại da bình thường và kết hợp.

2. BB Kem

Nếu bạn không có nghe nói về buzz nào, BB (Mỡ thẩm mỹ) và CC (Color sửa bản) đã được phổ biến rộng rãi ở châu Á trong nhiều năm qua và bước vào thị trường phương Tây vào năm 2012. Đây là tất cả-trong-một sản phẩm có nghĩa là để cung cấp độ ẩm và chăm sóc da trong khi cũng cung cấp tạo nên vùng phủ sóng. Về cơ bản, một nền tảng và dưỡng ẩm tất cả trong một! Họ là những tiếng xấu cho lợi ích chăm sóc da của mình và cho cái nhìn đẹp tự nhiên họ cung cấp cho da. Dưới đây là pick của chúng tôi đối với Triều Tiên phải thử BB kem.

Holika Holika - Aqua Petit Jelly BB Cream [26.000 won]

61yd8ywURHL._SY355_

Để bắt đầu ra khỏi danh sách của chúng tôi là hit sản phẩm Holika Holika của # 1. Có 80% Aqua Mint nước, nước này dựa BB cream là một yêu thích sùng bái trong số những người đam mê cái đẹp. trọng lượng nhẹ kem BB này là rất tốt cho những người có bình thường đến da hỗn hợp. Các kết cấu mousse cung cấp một kết thúc tự nhiên với độ che phủ ánh sáng đó là dễ bảo đến trung bình. Đi kèm trong một chai mờ đẹp mà có hình dạng giống như một cốc thạch. Bao gồm một nắp thìa và nhát bông miễn phí. Các thành phần bạc hà mang lại cảm giác mát lạnh và khô một cách nhanh chóng mà không cần bám vào để làm khô các bản vá lỗi. Có sẵn trong 2 màu: 01 Aqua Beige và 02 Aqua tự nhiên. Cách tốt nhất để nhớ một nơi là bằng cách mua gì khi đi du lịch hàn quốc một số quà lưu niệm đáng nhớ. Quà lưu niệm cũng là cho mục đích tặng quà, và họ là tượng trưng, phục vụ như là bằng chứng của tình yêu và lòng quảng đại của bạn. Truyền thống này, mặc dù tuổi già, vẫn còn rất nhiều trong Vogue trong kỷ niệm tour du lich han quoc gia re

Missa - M Perfect cover BB Cream SPF 42 PA +++ [22.000 won]

Đây là sản phẩm bán chạy nhất của Missha với 30 triệu thế giới được bán rộng rãi. Một trong Missha của higly nhất ca ngợi và đánh giá về sản phẩm. Cung cấp một vừa phải để bảo hiểm đầy đủ kéo dài trong khoảng 4-6 giờ trước khi cần liên lạc lên. Một máy bơm là đủ cho toàn bộ khuôn mặt. Các kết cấu là một chút dày, do đó pha trộn một cách nhanh chóng! kết thúc tự nhiên để che đậy tất cả các nhược điểm của bạn. Có sẵn trong 5 màu từ công bằng để tan.