Tiêu chí quần tất nữ đi theo tất cả thời trang, trào lưu, tất cả tất cả gì bạn nữ cần thiết có chính là các mẫu kiểu quần tất tại bài viết dưới đây. Nếu trả lời hỏi, tại khí hậu trời thu đông trong năm, chị em cần có đồ phụ trang nào nhất hẳn chắc chắn, lên tới 80% chị em sẽ đáp lại: Quần tất. Mẫu quần tất nữ trông sẽ rất đơn giản, cổ điển tuy nhiên đó lại là một trong hầu hết phụ kiện phong cách không một ai có thể thiết sót ở trong tủ đồ. Tuy vậy, không chỉ có quần tất ở tủ quần áo là quý cô sẽ đứng đầu được tất cả phong cách. Mang khá nhiều loại quần tất nữ khác nhau và để cho thấy rằng bạn không bỏ lỡ một xu hướng nào thì nên đi tìm cho bản thân các chiếc quần tất nữ phù hợp nhất.

1. Quần tất nữ dày tông màu đen

Quần tất dày chính là một trong đa số kiểu quần thông dụng nhất. Chất liệu day dặn, gam màu tối, quần tất dày có khi còn được dùng để thay quần dài. Thông thường, bạn gái sẽ phối quần tất dày với các mẫu áo dáng dài như sơ mi, tunic... có thể phòng việc ăn diện lố bịch. Việc này có thể tạo cho bạn nữ với vẻ ngoài đơn giản nhưng hiện đại và rất thời trang, tươi trẻ.
2. Quần tất nữ mỏng gam màu đen

Đó là dạng đồ không thể thiếu được ở tủ đồ của bất cứ quý côcông sở nào, những mẫu quần tất mỏng luôn theo bạn mọi khi từ thu sang tới mùa đông lạnh. Bạn nữ có thể kết hợp quần tấtmỏng cùng váy hoặc quần shorts, tuy thế cần tránh kết hợp chúng với áo oversized hay áo dạng dài do chất liệu mỏng sẽ dễ gây quý cô rơi vào tình huống "khó xử".
3. Quần tất nữ mỏng màu cát cháy, tông màu nude

Nếu cho rằng quần tất nữ đen là người bạn thân thân thiết nhất của mọi bạn nữ, thì quần tất gam màu cát cháy lại có điều mới mẻ hơn. Tuy nhiên không vì vậy mà tầm quan trọng của quần tất nữ lại giảm đi. Quần tất tông màu cát cháy, màu nude giúp đôi chân bạn trở nên mịn màng, đều màu hơn mà vẫn có thể sưởi ấm cho chị em trong những thời tiết lạnh.
4. Quần tất nữ lưới

Đây chính là dạng quần dành đặc biệt cho những dịp tiệc tùng với vẻ táo bạo, bạo dạn mà chúng mang đến cho người mặc. Các chị emtrẻ, tự tin hay lựa chọn cho bản thân một số chiếc legging này do nó làm cho khoe tuyệt đối đôi chân thon thả vào tiết trời lạnh. Dựa theo độ quyến rũ bạn mong muốn quan tâm đến, bạn sẽ đưa cho mình quần tấtvới mắt lưới to hoặc nhỏ, tuy nhiên quần tất nữ lưới lại chống chỉ định với đa số bạn nữ mũm mĩm vì khi đó, nó lại khiến đôi chân quý cô trông y hệt như một cặp... chân giò.
5. Quần tất nữ cao cấp họa tiết

Đó có thể là chấm bi, kẻ sọc, kẻ một sọc phía sau... điểm đáng lưu tâm của những mẫu legging họa tiết này chính là khiến cho phong thái trẻ trung, cá tính hơn đến người diện. Quý cô có thể diện nó đi làm khi mix legging cùng họa tiết nhỏ như chấm bi, kẻ một sọc đằng sau..vv.. hay chọn dạo phố nếu đó là những mẫu legging cùng chấm bi to, kẻ sọc lớn.