Hầu hết du khách đi xe cáp treo lên núi Namsan, và sau đó đi bộ đến tháp. Tòa tháp có cửa hàng quà tặng và nhà hàng ở tầng trệt. Du khách có thể đi lên tháp với một lệ phí. Có bốn sàn quan sát (tầng quan sát thứ 4, đó là nhà hàng xoay, quay với tốc độ của một cuộc cách mạng mỗi 48 phút), cũng như các cửa hàng quà tặng và hai nhà hàng. Đó là một nơi phổ biến để đi vào những ngày rõ ràng cho thấy hầu hết các Seoul. Chốt sử dụng là bu lông và các vật liệu khác.

Gần N Seoul Tower, có một tháp truyền nhỏ thứ hai, được xây dựng như tháp lưới

Chỉ Dẫn: tàu điện ngầm: Myeong-dong- Seoul Dòng 4 (màu xanh) Seoul Yeok (Ga Seoul) - Seoul Line 1 (màu đỏ), Seoul Dòng 4 (màu xanh). Bus: Hãy 79-1 hoặc 83-1 và nhận ra tại Thư viện công cộng Namsan dừng. Tháp là 15 phút đi bộ làng uphill.This đã khôi phục lại năm nhà truyền thống Hàn Quốc. Bạn sẽ nhìn thấy năm nhà truyền thống. Những ngôi nhà mô hình nhà truyền thống của triều đại Joseon. Những ngôi nhà thuộc về cấp bậc xã hội khác nhau của xã hội từ nông dân thường cho nhà vua. Đồ nội thất được hiển thị bên trong để giúp bạn hiểu cuộc sống hàng ngày của họ. Nó bao gồm một khu vực chung rộng lớn, nơi bạn chơi một trò chơi truyền thống. Các triển lãm giữ nghề truyền thống sản xuất của các nghệ sĩ đã được chỉ định là "tài sản văn hoá của con người" của chính phủ. Nó được xây dựng từ 28 Tháng 12 năm 1993 - ngày 31 tháng 12 năm 1997.

Chỉ Dẫn: Để đạt được nó bằng tàu điện ngầm - Tại Chungmuro Station (Seoul đường tàu điện ngầm số 3 hoặc số 4) xuất cảnh số 3 hoặc số 4, 5 phút đi bộ Seoul Tower là điểm thu hút đầu tiên của loại hình này ở Hàn Quốc, hay còn gọi là N tháp Seoul, nó là một tháp truyền thông. Được xây dựng vào năm 1969, và mở cửa cho công chúng vào năm 1980, tháp đo 236,7 m (777 ft) chiều cao (từ cơ sở) và tops ra tại 479,7 m (1.574 ft) trên mực nước biển. Trong quá khứ nó đã được gọi là tháp Namsan và Seoul Tower. Sau khi chủ sở hữu ban đầu của tháp sáp nhập với tập đoàn CJ, nó được đổi tên thành N Seoul Tower (tên chính thức CJ Seoul Tower).

Seoul Tower được trang bị với 2 ~ 3 tầng của đài quan sát và hai nhà hàng quay vòng với một cái nhìn 360 độ trên tầng thứ nhất và thứ năm. Nhà hàng xoay 360 độ khoảng một lần một giờ, cung cấp thực khách nhàn nhã điểm lạ thường của gần như tất cả các trung tâm thành phố Seoul.

Giờ mở cửa: 10: 00 ~ 24: 00
Ngày lễ: none
Giá vé: 1.000 ~ 7.000 ₩

Địa chỉ: Danh lam Thắng Cảnh tại tour du lịch hàn quốc giá rẻ
Nhiều du khách đi xe cáp treo tại tháp Namsan hàn quốc lên Mt. Namsan để đi bộ đến tháp. Tòa tháp nổi tiếng là một cột mốc quốc gia, và cho cảnh quan đô thị của nó. Các 236,7 m Hangangno 3-ga Seoul Thư Center Yongsan-gu SEOUL Gần đến Seoul Tower, ở Namsan Hill Park, bạn sẽ tìm thấy những pháo đài cổ xưa núi wall.The và khu vực xung quanh là một công viên công cộng duy trì bởi chính quyền thành phố. Đó là một điểm phổ biến cho một cái nhìn toàn cảnh của Seoul.Once đó là một vị trí của một trạm tín hiệu gọi Mongmyeoksan Bongsudae '(Mongmyeoksan Beacon Tower), mà là một phần của một hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp trong thời gian sớm cho đến năm 1895.