Phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của chị em hiện nay đó chắc hẳn là quần tất nữ, mùa đông hay mùa hè thì chị em cũng nên sắm cho mình một chiếc quần tất nữ cho mình không chỉ giúp bảo vệ cho đôi chân vào ngày hè, giữ ẩm và che khuyết điểm vào ngày đông, quần tất nữ còn làm cho đôi chân của chị em mịn màng đồng màu và quyến rũ hơn khá nhiều. Nhưng để chọn một chiếc quần tất đẹp và hợp với thời trang cùng với sở thích của bạn nhất thì không phải ai cũng biết.

Chọn thương hiệu và kiểu dáng trước, hiện nay có vô số quần tất được bày bán trên thị trường hiện nay, nhưng không phải loại nào cũng đẹp nên trước hết lúc quyết định mua quần tất chị em hãy tìm hiểu rõ thương hiệu. Có thể chọn hàng Việt Nam hoặc cũng có thể chọn hàng ngoại. Thường thì loại quần tất nữ được ưa chuộng nhất là kiểu cao ngang hông đến gót chân nhưng cũng có vài kiểu quần lửng ngang gối hoặc ngang bắp chân, nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhấ phải kể đến đó là quần tất ngang hông. Vì vậy trong tủ đồ của chị em nên có một chiếc quần tất nữ này trước khi có ý điịnh thử những mẫu quần tất nữ khác.
Chọn những chiếc quần tất nữ mỏng có màu nude, quần tất nữ màu nude là khiểu khá phổ biến và là màu an toàn cho các chị em phối đồ nhất hiện nay. Có thể nói đây cũng là kiểu quần mà chị em nên có một chiếc trong tủ đồ của mình hiện nay. Khi đi mua hãy thử ướm lên da xem màu nào gần với da nhất làm như vậy bạn dễ chọn được chiếc quần tất nữ hợp với mình nhất. Độ dày mỏng của quần cũng được chọn tùy ý, nhưng để tốt nhất thì vào mùa đông hãy chọn quần dày hơn như vậy đôi chân sẽ ấm áp và không bị khô nẻ. Ngược lại vào những ngày hè nên chọn quần tất nữ mỏng thôi sẽ giúp khô thoáng và cũng không bị khó chịu khi sử dụng nó.

Nếu bạn đã chọn cho mình một chiếc quần tất nude rồi thì quần tất màu đen là phụ kiện mà bạn nên mua sau đó bởi vì màu đen là màu mà bạn có thể kết hợp với bất kì trang phục nào cũng như quần tất nữ này có thể sử dụng được vào mọi trường hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua quần tất nữ có màu cam đỏ hoặc trắng để thay đổi bản thân và phong cách của mình để tạo điểm nhấn cho set đồ mà mình đang mặc. Tùy vào xu hướng của từng năm mà có thể thay màu nhưng về cơ bản quần màu đen sẽ không bao giờ lỗi thời.