Trong lớp học yoga, tư thế này được đa số người thực hiện vì nó mang tiếng là mang đến đa số tiện dụng. Tuy nhiên, tư thế này lại có 1 số rủi ro gây nguy hiểm cho bản thân. bán buôn đồ tập gym Nó đặc trưng sẽ gây nguy hiểm cho bất cứ ai đã từng bị chấn thương cổ.

nếu như bạn từng bị thương ở cổ thì bạn phải đề cập chuyện có bác sĩ xem bạn có đủ khả năng để tập tư thế này ko. Giống như mọi những tư thế lộn ngược khác, tư thế này cũng ko yêu thích có các người mang bệnh nâng cao nhãn áp.

1 trong những mối nguy hiểm lớn nhất của tư thế này là việc nó với thể khiến cho tổn thương chính bản thân mình,đồ tập gym bởi vậy bạn ko buộc phải tập động tác này trong thời kỳ có thai, trừ những người tập yoga siêu với kinh nghiệm.

2. Handstand - Mukha Vrksasana (Giữ thăng bằng trên hai bàn tay, hai chân giơ lên trời)

tập thể dục

những rắc rối có tư thế này chính là việc luyện tập để kiểm soát lực mà bạn buộc phải sở hữu đủ để nâng cả cơ thể mình dựng ngược lên trong lúc vẫn giữ cánh tay của bạn được thẳng. trường hợp bạn là một học viên yoga mới bắt đầu tập tư thế này, tay bạn sẽ hầu hết lần bị gập lại vì chưa đủ lực nâng trọng lượng của cả cơ thể.

Từ tư thế này thậm chí còn khó giữ cân bằng hơn là tư thế Headstand vì nó mang nguy cơ rơi nhiều hơn. Khuyến cáo tương tự có các người bị bệnh tăng nhãn áp ko tập tư thế này.

3. Shoulderstand - Salamba Sarvangasana (Tư thế đảo ngược)

tập thể dục

Bạn với nhìn thấy bức tranh minh họa ngoại trừ không? đồ tập yoga Vâng, đây là tư thế đảo ngược thứ ba sở hữu trong danh sách các tư thế nguy hiểm mang những người mới tập yoga.

Đây cũng là tư thế vốn đã nguy hiểm lúc mà họ đặt cơ thể trong một vị trí ko giống những tư thế bình thường khác. tất nhiên, với những người đã với kinh nghiệm thì đây lại là tư thế rất sở hữu lợi cho sức khỏe. Ở tư thế này giống hình loại cày này thì vùng cổ sẽ là 1 vị trí siêu dễ bị tổn thương nếu quá nhiều trọng lượng của cơ thể được đặt ở trên cộng của cột sống.

4. Four - Limbed Staff - Chaturanga Dandasana (Tay, chân chống giữ thăng bằng cho cơ thể, cánh tay song song với sàn nhà)

tập thể dục

Tư thế Chaturanga chứa đầy sự mạo hiểm do khi thực hiện tư thế ko đúng theo thời gian. Trong thực tiễn, tư thế này lại được thực hành hầu hết ở trong các lớp học yoga. những học viên đã được dạy rằng sự liên kết xuất sắc cho Chaturanga là cánh tay nên song song được sở hữu sàn nhà.

Điều này thực sự là quá khó đối có đông đảo người, đặc thù là với người mới bắt đầu. Bạn ko muốn đổ dồn trọng lượng của bạn vào vai của bạn, do vậy hãy thử ở 1 góc cao hơn 90 độ.

ví như bạn đang tham gia 1 lớp học vinyasas yoga và bạn cảm thấy bạn lại quá mệt mỏi để tập tư thế Chaturangas một phương pháp an toàn thì tốt nhất hãy thay thế đầu gối, ngực, và cằm hoặc bỏ lớp học vinyasas này. một giáo viên chuyên nghiệp sẽ ko làm cho khó cho bạn về điều này.

5. Standing Forward Bend - Uttanasana (Đứng cúi gập người về đằng trước)

tập thể dục

Ở bất kỳ tư thế kéo giãn gân kheo nào cũng sở hữu khả năng gây chấn thương. Trong đấy bao gồm sở hữu tư thế uốn cong người về phía trước như Uttanasana . Chấn thương gân kheo mang thể nghiêm trọng tới mức bạn sẽ mất đa dạng tháng hoặc thậm chí phổ biến năm để chữa bệnh.

giả dụ như bạn cảm thấy không tự tin để tập được động tác này thì bạn luôn với thể từ chối một phương pháp lịch sự sở hữu giáo viên của bạn. Bạn cần luôn luôn lắng nghe cơ thể và tôn trọng cơ thể của bạn. Việc uốn cong người sâu về phía trước sẽ cực kì phản tác dụng trường hợp bạn không biết tập đúng phương pháp.