Một hàm răng đều, trắng bóng sẽ tỏa sáng nụ cười của bạn. Đây là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ khác. Tuy nhiên, do các tác nhân như dùng những chất có màu, do nhiễm Tetracycline hay do men răng tự nhiên…mà nhiều người có răng màu vàng ố rất mất thẫm mỹ. Có cách nào để tẩy trắng răng bị ố vàng hay không ?

>> Xem thêm niềng răng giá bao nhiêu tiền

>> Tìm hiểu vấn đề độn cằm bằng mỡ tự thân
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các biện pháp tẩy trắng răng bị ố vàng

Hiện nay, có nhiều phương pháp được sử dụng để tẩy trắng răng bị ố vàng. Các bạn có thể tham khảo một trong số những cách sau đây để làm sạch và đẹp răng:

1. Cạo vôi răng ỏ bệnh viện Răng hàm mặt

Việc đều đặn cạo vôi răng đều đặn 6 tháng / 1 lần sẽ giúp bạn làm sạch những mảng bám trên răng giúp răng thêm sạch, sáng bóng. Ngoài ra việc cạo vôi răng thường xuyên còn giúp bạn phòng ngừa được những bệnh nha khoa như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…

2. Dùng kem tẩy trắng răng

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại kem đánh răng có tẩy trắng giúp bạn nhanh chóng tẩy sạch những vết vàng ố trên răng. Kiên trì dùng một thời gian răng bạn sẽ trắng lên thấy rõ.

3. Tẩy trắng răng: Biện pháp dùng kem tẩy trắng răng chỉ thích hợp cho những người bị răng vàng ố ở mức độ nhẹ. Nếu bị nặng thì sẽ không có kết quả. Lúc này, bạn cần đến phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa. Đây là biện pháp khắc phục răng ố vàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để tẩy trắng răng, Bs sẽ bôi lên bề mặt răng một lượng thuốc vừa phải và dùng công nghệ ánh sáng Laser để tẩy sạch những mảng ố vàng trên răng. Sau khi tẩy trắng răng khoảng 60 phút, bạn có hàm răng trắng đều vừa đảm bảo thẫm mỹ vừa có không làm hư hại men răng và cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.


Tẩy trắng răng tại nha khoa

4. Bọc răng sứ: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp răng bị ố vàng quá nhiều và răng mọc lệch lạc, quá dài hoặc ngắn so với răng khác. Khi bọc răng sứ, BS sẽ mài cùi răng để khi gắn răng sứ vào được sát, khít với nướu răng. Răng sứ được chế tạo từ sứ hoàn toàn, rất bền chắc, màu sáng đẹp tự nhiên nhìn rất thẫm mỹ nên bạn sẽ tự tin với hàm răng trắng sáng, cải thiện màu sắc, hình dáng và ôm khít với nướu răng tạo đường nét đẹp và phòng tránh được tình trạng sâu răng.Những biện pháp tẩy trắng răng bị ố vàng mà chúng tôi gợi ý ở trên hi vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết để bạn hiểu thêm về dịch vụ này. Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra tình trạng răng của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://chiphiniengrang.com/tay-trang-rang-bi-o-vang/