Sau khi thực hiện với công viên Safari, bạn có thể đi bộ đến Marine World mà là nhiều hơn một sở thú truyền thống sáp nhập vào một công viên chủ đề lớn với nhiều loài động vật biểu diễn.

Kiểm tra các bảng thời gian khi nhập là có không ít hơn bảy chương trình, bao gồm các chương trình con voi không thể tránh khỏi. các chương trình khác được thiết lập trong amphitheaters khổng lồ bao gồm một con chim, sư tử biển và đười ươi chương đấm bốc Thái gây tranh cãi rằng có thể không phải với khẩu vị của du khách người lớn nhưng trẻ em infallibly thích nó. Buổi trình diễn cá heo luôn luôn là phổ biến nhất và ngoạn mục. Ít ấn tượng là "trứng World ',' chỉ là trung tâm phát hiện trứng của Thái Lan 'như đã nói ở phía trước của một tòa nhà không nên phổ biến tự hào hiển thị ... trứng.


Như Safari World muốn có nhiều hơn chỉ là một công viên động vật, bạn cũng có thể xem một chương trình tây đóng thế cowboy hoặc thậm chí phi lý hơn, 'Spy War ", một hiệu suất hollywood giống như với các vụ nổ quá lớn, họ có thể được nghe thấy trên toàn bộ vườn thú. Một số phần ít đến thăm các nơi trú ẩn thú ngạc cá lớn, một số trong đó có thể dài hơn hai mét.

Tuy nhiên, không bỏ lỡ những điểm thu hút nhất của sở thú: nền tảng nuôi dưỡng con hươu cao cổ, nơi bạn có thể ăn chuối để những người khổng lồ thân thiện và có thể là như thế nào bằng lưỡi đen rất dài và nhầy nhụa của họ. Chắc chắn là một hình ảnh bất thường để lấy lại nhà. Cách Bangkok 12 km, Safari World thai lan (Tiger Zoo) là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch đến Thái Lan. Đây là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất Châu Ácần dẫn nguồn với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới trong tour du lich thai lan gia re của bạn.

Mặc dù một số các động vật giải trí không mấy thân thiện, Safari trên thế giới là một yêu thích lớn của các gia đình và trẻ em, người Thái cũng như du khách, một cách tuyệt vời để dành các ngày đi từ thành phố và chia sẻ với các em những niềm vui hiếm hoi nhận được thật sự gần với động vật trong tự nhiên.