Có phải bạn đang cần may áo thun trơn nam để sử dụng, Song bạn đang rất phân vân chưa biết đặt áo phông trơn có cổ hay cổ bẻ.. Trong bài viết dưới đây, Áo Thun Blak sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn, dễ dàng hơn trong việc quyết định.


- Áo phông trơn nam cổ lọ thể hiện cá tính riêng

Dùng áo thun trơn nam chui cổ trong các hoạt động ngoài trời như, ngoại khóa, vui chơi, du lịch thì nên chọn áo cổ tròn dáng suông năng động. Sẽ giúp thoải mãi khi vận động, đồng thời không mang lại cảm giác khó chịu bết dính áo vào da khi ra mồ hôi. Chưa kể, mùa hè đang đến, mặc áo cổ bẻ cho cảm giác mát mẻ, thoáng khí hơn đầy đủ. Tiết kiệm chi phí khi đặt áo cổ tròn vì giá rẻ hơn so với áo cổ trụ cung loại, do đơn giản hơn. Để phù hợp cho số đông bạn nên chọn áo giá thích hợp, loại dáng suông nam và nữ đều Mặc dù mặc được. áo thun đồng phục lớp nên dựa trên các nhân tố như, đẹp, cá tính, mặc thoải mái tiện lợi và tất nhiên là giá rẻ dành cho học sinh. Ưu điểm của loại áo thun trơn cổ tròn là giúp người mặc thể hiện phong cách trẻ trung năng động, đồng thời thể hiện cá tính riêng. một chiếc áo thun cổ tròn thiêt kế mẫu mã không quá nổi bật, nhìn vào có nét gì đó khá gần gủi, rất nhiều Điểm khá nổi bật của áo thun trơn nam cổ tròn và áo cổ trụ là thiết kế kiểu dáng phần cổ áo không quá nổi bật, tiện lợi hơn, không mang lại cảm giác vướng víu ở cổ. Các vết bụi sẽ ít bán vào phần cổ áo hơn, do áo cổ bẻ thường bị bụi bẩn, mồ hôi bám vào cổ áo nhiều nhất, dẫn đến việc giặt áo trở nên khó và tốn thời gian hơn. Áo thun cổ tròn sẽ không bị mất nhiều công đoạn vò cổ áo, chà lớp viền cổ bị bẩn, nhiều khi phần viền cổ áo bị hoe ố, mất màu do không được bảo quản kỹ lưỡng.


- Áo thun trơn nam thích hợp cho những bạn tuổi Teen

Những phân tích ở trên có lẽ phần nào thấy rõ lợi thế của áo thun trơn nam cổ lọ. Mặc dù vậy, áo thun cổ bẻ cũng có rất nhiều ưu điểm riêng Nếu các bạn tuổi teen mặc loại có cổ sẽ không thích hợp lắm. ưa chuộng áo thun trơn cổ tròn cho hợp lứa tuổi, tạo tính năng động, thể hiện nét hồn nghiên, ngây thơ khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn cũng không có gì phải gò bó, tuy nó mặc áo đồng phục cổ tròn đi bất kỳ đâu. Nếu bạn đang đặt may áo thun trơn nam để ưa thích hay đặt áo đồng phục cho hội nhóm thì hãy liên hệ với Áo Thun Blak để giá tốt nhất nhé.
Gmail: maymacsongphu@gmail.com
Hotline: 0903100494 - Gặp Mr Thiện
Địa chỉ: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM