Nâng sửa mũi phương pháp Hàn Quốc không còn quá xa lạ đối với chị em hiện nay, Nâng mũi hàn quốc đã trở thành một phong trào làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ Á Đông ưa chuộng, trong đó có phụ nữ Việt Nam.

- Thời gian thực hiện sửa mũi Hàn Quốc: từ 1h đến 1h30.
- Tiến hành: Gây mê nhẹ tại phòng phẫu thuật vô trùng
- Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
- Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là quan điểm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc và công nghệ này cũng xuất phát từ Hàn Quốc. Nói cụ thể thì đây chính là kỹ thuật phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như diễn viên Hàn. Mũi sau khi được nâng sẽ mềm mại hài hòa, không bị cứng, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp nâng mũi trước đây.

Các bạn cũng có thể quan tâm tới việc phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu đẹp tại TPHCM.

>> Xem thêm phẫu thuật mở rộng góc mắt trong


Phẫu thuật nâng mũi tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chi nhánh chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng. Nâng mũi đẹp như sao Hàn.Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng phổ biến ở Hàn Quốc và tại Châu Á. Có hơn 90% ngôi sao Hàn Quốc đã nâng mũi. Bạn mong ước mình có mũi giống các sao Hàn Quốc. Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lổ mũi phải nhỏ gọn, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh một số bước dưới trong phức hợp sửa mũi:

– Nâng cao sóng mũi hợp lý
– Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.
– Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.
– Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều
– Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng khách hàng.

Nguồn: http://nangmuislinecongnghe3d.blogsp...-han-quoc.html