hiện tại, sử dụng áo thun sự kiện trong các chương trình quảng cáo hẳn là không còn lạ đối với rất nhiều người và hầu như chiến dịch sự kiện quy mô lớn nào cũng đều có dùng đến nó.
Chính vì thế, nó trở thành một phần không bao giờ thiếu trong chiến dịch tiếp thị khách hàng. Sau đây Áo Thun Blak mách nhỏ cho bạn cách lên mẫu thiết kế kiểu dáng áo thun sự kiện độc đáo mang thương hiệu riêng


- Áo phông sự kiện cá tính mang thương hiệu riêng
Khi thiết kế áo thun sự kiện các đặc điểm mà những công ty sự kiện quan tâm nhất là dễ nhìn, dễ nhận ra thương hiệu. Mặc dù nhiều khách hàng không biết bạn là ai nhưng khi nhìn vào chiếc áo thu sự kiện là Mặc dù biến bạn đang quảng cáo cho chương trình gì, có nổi tiếng hay không...
Bạn nên tham khảo các ý kiến của các thành viên để có cái nhìn đúng đắng nhất về mẫu thiêt kế mẫu mã, chắc chắn chiếc áo phải được dựa trên những đặc điểm gần gủi nhất đến chiến dịch quảng cáo. hoặc, áo thun sự kiện cho nhân viên cũng tưng tự như áo nhóm, nơi mọi người nhìn vào đó để thấy mình là một khối thống nhất, yêu thương và chia sẻ cho nhau những vui buồn. Bạn có thể tham khảo trước những mẫu thiêt kế mẫu mã mới nhất trên mạng Internet để lấy ý tưởng, lựa chọn dáng áo, chất liệu vải thích hợp.
Tất cả cần được lên chi tiết, tỉ mỉ để cuối cùng các bạn sẽ có được mẫu áo thun sự kiện ưng ý nhất Một yếu tố quan yếu bạn cần phải quan tâm là lựa chọn câu slogan độc đáo cho chiến dịch của mình. Bởi một câu slogan độc đáo, sẽ tạo ấn tượng sâu đậm đến với khách hàng, đồng thời thể hiện hết những thông điệp mà chương trình muốn đưa ra.


- Mẹo đặt áo thun quà tặng chất đẹp
ngày nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhận đặt áo thun sự kiện nhưng không phải đâu cũng làm áo chất lượng như nhau, bởi thế bạn bên cân nhắc tuyển chọn cơ sở may áo thích hợp.
Khi đặt áo thì nên chọn cơ sở may thay vì đặt thông qua các dịch vụ làm áo để tránh giá bị đội lên cao, tốt nhất nên chọn những cơ sở may được nhiều khách hàng tin tưởng đặt áo đồng phục, áo lớp... Ngoài ra cần chú ý chất vải vải phù hợp với kiểu thời tiết và ý định ưa chuộng của doanh nghiệp.
Nếu đặt áo thun cổ tròn thì nên chọn loại vải cotton có tỉ lệ phần trăm cao, áo cổ trụ thì nên chọn vải thun cá sấu 4 chiều thoáng mát nhé. Nếu bạn đang đang sử dung áo đồng phục cho sự kiện sắp tới thì hãy liên lạc ngay với Áo Thun Blak để có thể tư vấn miễn phí.
Áo thun Blak - Cơ sở sản xuất - nhà cung cấp dịch vụ áo thun cao cấp
liên lạc đặt áo: 0903100494 - 0862789666 - Mr Thiện
Email:Maymacsongphu@gmail.com
địa chỉ: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM