Vào thời gian hè là lúc rất nhiều công ty đang có nhu cầu đặt may áo thun quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu tới với khác hàng tăng mạnh trong các năm gần đây.


Tuy nhiện, để đặt áo đẹp phù hợp giá rẻ không hề giản đơn nhưng những loại áo thun đồng phục khác. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong cách chọn lựa vải, dáng áo, hình in sao cho thích hợp thì dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn sở hữu chiếc áo thun ưng ý nhất mà ai cũng khen.
+ Mách nhỏ cách thiêt kế mẫu mã áo thun sự kiện
Để thiêt kế mẫu mã áo thun sự kiện nổi bật thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đến là nhân tố dễ nhìn, dễ nhận ra. Nếu khách không biết bạn là ai nhưng khi nhìn vào áo sẽ biết bạn đang làm ở đâu, công ty nào, có nổi tiếng hay không...Đây là tiêu chí được các công ty sự kiện ưu tiên nhất.

Sau đó là đến thiết kế kiểu dáng slogan độc đáo ấn tượng cho chiếc áo, bởi một câu slogan ý nghĩa đánh trúng vào tâm lý khách hàng sẽ lột tả được hết thông điệp mà chương trình quảng cáo của doanh nghiệp muốn gửi đến. Kèo theo đó, chiếc áo thun sự kiện giúp thể hiện cá tính riêng của từng người, đồng thời làm nổi bật nét văn hóa của nhóm. chiếc áo thiêt kế mẫu mã hài hòa thích hợp với số đông là tuyển chọn tốt nhất
+ Thống nhất ý tưởng thiêt kế mẫu mã áo thun quà tặng
Khi thiết kế áo thun quảng cáo có đa dạng ý tưởng khác nhau, đồng tình hay không đồng tình vấn đề nào đó nhưng bạn đừng quá lo lắng. Nhiệm vụ của mọi người là tìm ra điểm chung trong lớp để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Phải có người đứng ra để lắng nghe và thống nhất ý kiến, trên tinh thần đoàn kết, tôn trọng ý kiến lẫn nhau.

Nên nhớ rằng, áo thun quảng cáo đẹp sẽ trở thành biểu tượng cho công ty, nơi mọi người và khách hàng nhìn vào đó để đánh giá chương trình quảng cáo và thương hiệu sản phẩm của bạn. Bạn được tham khảo các mẫu áo trên mạng, tìm kiếm biểu tượng yêu thích, màu sắc thích hợp và cả kiểu dáng như thế nào, chất vải vải ra sao. Tất cả đều phải được liệt kê tỷ mỉ, sao cho sản phẩm trở thành chiếc áo thun quảng cáo đẹp ai cũng thích, cảm thấy tự hào khi khoác lên mình.


+ lựa chọn chất liệu áo thun quảng cáo
chất vải dùng để cũng khá quan trọng khi đặt áo, vì nó quyết định chiếc áo may thành phẩm có đẹp hay không. Tốt nhất bạn nên chọn chất liệu vải cotton khi đặt áo cổ tròn và vải cá sấu khi đặt áo cổ trụ nhé. Ngoài ra chất lượng áo còn phụ thuộc đa dạng đến đơn vị may áo có chuyên nghiệp hay không.

Chính vì lẽ đó bạn nên cân nhắc cận thận, tuyển chọn cơ sở may áo thay vì tìm các công ty dịch vụ để chi thêm tiền trung gian. Qua những mách nhỏ trên có lẽ đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về cách đặt may áo thun quảng cáo đẹp giá rẻ rồi phải không, nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thì hãy gọi điện ngay với Áo Thun Blak để hướng dẫn thiết kế, báo giá miễn phí nhé:
Địa chỉ: 43/20 HÒA BÌNH, P.T N THỚI HÒA , Q.T N PHÚ, HCM
gọi điện đặt may: 0903100494 - 0862789666 - Mr Thiện
Email: Maymacsongphu@gmail.com