Sau đây các khách hàng thường gặp khi thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc và giải pháp khắc phục để có một chiếc mũi đẹp hài hòa.Hình ảnh tư vấn trước khi nâng mũi Hàn Quốc

Nằm ở vị trí ở giữa, chiếc mũi là một phần được nhìn thấy đầu tiên và cũng là điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên của người khác khi nhìn vào khuôn mặt. Chính vì vậy chiếc mũi có vai trò hết sức đảm bảo để tạo nên vẻ đẹp của một khuôn mặt, nếu không muốn nói là ưu việt nhất. Tuy Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có một chiếc mũi đẹp hài hòa như ý muốn. Cũng cần phải quan tâm tới việc nâng mũi giá bao nhiêu?.

>> Xem thêm công nghệ nhấn mí mắt

Có một số phụ nữ sinh ra đã có một số điểm xấu trên chiếc mũi của mình như đầu mũi to, mũi ngắn, cánh mũi không đều, lỗ mũi quá to, gây thiếu mạnh mẽ khi đứng trước người khác giới. Sau đây các khách hàng thường gặp khi nâng mũi và giải pháp khắc phục để có một chiếc mũi đẹp hài hòa.

>> Có thể bạn quan tâm phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp tự nhiên


• Mũi tẹt

Mũi tẹt là sống mũi thấp, bè rộng sang hai bên và gần như không thấy sống mũi khi nhìn nghiêng. Để phẫu thuật mũi tẹt đẹp tự nhiên thì cách hữu hiệu nhất là thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại các nước Châu Á bởi khả năng nâng mũi cao đẹp tự nhiê và an toàn.

• Mũi hếch

Mũi hếch là một tên gọi khác của chiếc mũi ngắn, sống mũi thấp và đầu mũi không hài hòa với hai cánh mũi. Chính vì sống mũi ngắn nên làm lộ hai lỗ mũi ra gây mất thon gọn và thiếu thẩm mỹ làm đẹp.
Để làm đẹp cho mũi hếch được đẹp và thon gọn nhất với khuôn mặt thì điều đầu tiên là kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi.

• Mũi vẹo

Mũi vẹo là do vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên, thường là do bẩm sinh hay do tai nạn mà vách ngăn mũi bị vẹo. Lúc nhỏ do xương chưa phát triển đầy đủ nên mũi không thể hiện rõ, càng lớn thì sẽ thể hiện rõ hơn về chiếc mũi vẹo.

Đối với những mũi vẹo bẩm sinh, chứ không phải do bị gãy hay tổn thương, Bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc phẫu thuật kín. Hai vết mổ nhỏ sẽ được rạch ở phía bên trong hai lỗ mũi. Bác sĩ sẽ từ từ nắn thẳng lại xương sống mũi, vách ngăn mũi và di chuyển về vị trí hợp lý, cân đối với gương mặt.

• Mũi gồ

Mũi gồ là khách hàng do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên trên sống mũi. Khi nhìn nghiêng có một điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống trông rất xấu, làm cho chiếc mũi bị chia ra làm 2 phần.

• Mũi lân

Mũi lân là cách gọi khác của chiếc mũi to, cấu trúc nhận dạng của chiếc mũi lân là sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi to bè.

Để chỉnh sửa tình trạng mũi này chúng ta cần phải thu nhỏ cánh mũi, nâng cao sống mũi, tăng lên đầu mũi.

Nguồn: http://nangmuithammyhanquoc3d.blogsp...-nang-mui.html