nếu chọn ra một kiểu giày bệt đặc sắc nhất của mùa nghỉ mát , hẳn sự đáp lời sẽ là quần shorts , nói cụ thể hơn là jean shorts . sự xâm lấn của item này hẳn đã khiến nhiều nàng quên đi mất rằng họ hàng nhà quần shorts còn có một gương mặt quá dễ dàng yêu khác là quần shorts vải mềm . dù không nổi như cồn bằng jean shorts nhưng quần shorts vải mềm lại rất dễ diện , dễ đẹp và là chọn lọc hoàn hảo để bạn f5 cho hình hài của mình khi đã chán diện jean shorts . vậy chúng mình có thể mix&match thế nào với item này ?


Giày tăng chiều cao cổ thấp sang trọng


1 . shorts cạp cao sơvin áo phông

đây là bí quyết vintage mà hẳn quý cô nào cũng thuộc nằm lòng . shorts vải mềm cạp cao sơvin bên ngoài áo phông vừa kết hợp rất "ngọt" , dễ chịu lại tạo cho chủ nhân vẻ ngoài hết sức thể thao , bụi bặm . để tạo thêm bụi bặm cho gợi ý hài hoà này , bạn cần phải nhấn nhá thêm chút phụ kiện như kính mát , khăn quàng cổ nhỏ xinh hay mũ fedora là đẹp khỏi chê rồi . kèm theo áo phông , shorts cạp cao còn rất hợp để diện cùng áo sát nách , tank top giúp chống nóng phù hợp vào những ngày oi bức .

GIÀY SNEAKER NỮ ĐỘN ĐẾ GS23Xu hướng giày tăng chiều cao lên ngôi

kim kardashian chi 22 tỉ vnđ/năm cho stylist người úc để giúp mình diện bộ cánh đẹp hơn
dara bị stylist hại với bộ quần áo vừa rườm rà vừa sến
stylist snsd thừa nhận lấy hào hứng từ dolce&gabbana cho đồ diễn của nhóm
trang phục kỳ lạ mà stylist chọn lựa cho so ji sub đã khiến khí chất mỹ nam của anh bị vơi quá nửa !
không có ngôi sao mặc xấu , chỉ có những ai bị stylist hại - định lý này xem ra quá đúng với hiện trạng đổ lại đây của so ji sub . chẳng là , khi bộ sưu tập hậu trường trong một shoot hot trend dành cho tạp chí star1 được hé lộ thì chính là lúc các fan được một mẻ hết hồn với tạo hình mới của chàng diễn viên vốn được mang danh