Chào bác sĩ, tôi đang có mong muốn đi bấm mí mắt nhưng mà không biết đây là công nghệ gì? Giá tiền cũng khá eo hẹp nên không biết tới cách nhấn mí mắt Hàn Quốc giá tiền ra sao? Tham khảo trên internet thì em thấy giá bấm mí mắt của các trung tâm làm đẹp khá khác nhau, lý do đâu thưa bác sĩ? Tại sao lại có sự chênh lệch đó? Mắt của tôi 1 mí, lại còn bên to bên nhỏ nữa, vì điều này em cảm thấy rất tự ti và mặc cảm lắm. (Lê Thị Huyền Tâm, 23 tuổi, Hà Nội).>> Tìm hiểu thêm các cách nâng mũi bọc sụn tự thân

Trả lời:

Chào bạn Huyền Tâm!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?” đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo như những gì mà bạn mô tả, bạn đang gặp tình trạng mắt 1 mí, mắt phát triển không cân đối và đang muốn tham khảo thông tin về giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Xét về mặt cấu trúc, nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp tạo sự kết hợp giữa da và cơ mí, tạo nếp mí mới, khắc phục tuyệt đối tình trạng mắt 1 mí, bấm mắt 2 mí to, tròn, cân đối. Vì thể, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đảm bảo có thể giải quyết được khuyết điểm mà bạn đang gặp phải.

>> Xem thêm cắt mí có đau không


Bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu? (nhấn mí mắt bao nhiêu tiền) là nỗi lo âu của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện tại, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đang thực hiện dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid với mức chi phí 7 triệu đồng, thời gian làm đẹp 15 – 30 phút.

Cũng giống như bạn, nhiều chị em khi biết về giá bấm mí Hàn Quốc thường nghi ngờ tại sao lại có sự chênh lệch giá tiền thường dao động chênh lệch nhau từ 1-2 triệu VNĐ. Vì vậy để có sự khác biệt như vậy là do các yếu tố sau quyết định:

+ Phương pháp thẩm mỹ thực hiện: Bấm mí hết bao nhiêu tiền? Tại mỗi trung tâm làm đẹp lại áp dụng công phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt khác nhau. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra. 1 số cơ sở có giải pháp thẩm mỹ mắt ưu việt, mang đến công dụng thẩm mỹ nhấn mí mắt tốt cho chị em thường có mức giá cao hơn các đơn vị thẩm mỹ trước đây.

+ Bác sĩ phẫu thuật: Bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến công dụng thẩm mỹ. Vì thế, đây cũng là lý do khiến cho mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc bạn bỏ ra có sự khác nhau đáng kể.
+ Cơ sở vật chất máy móc: Trung tâm làm đẹp được đầu tư máy móc, trang thiết bị hạ tầng giúp bạn có được những sự hỗ trợ, chăm sóc đảm bảo. Vì vậy, các trung tâm thẩm mỹ lớn thường có mức giá bấm mí mắt tương đối cao so với các cơ sở thông thường.

Nguồn: http://nangmuithammyhanquoc3d.blogsp...am-mi-mat.html