Bạn là một game thủ liên minh huyền thoại và bạn cần những chiếc áo in liên minh thật đẹp và phong cách nhất . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những chiếc áo đẹp rẻ và chất lượng nhất.
Áo liên minh huyền thoại sốc nhất vịnh bắc bộ, sốc chưa từng có về giá
Mua 1 tặng 1 tính tiền 2 ( He he)
Mua 1 áo tặng 1 balo rút hoặc 1 móc khóa giá chỉ với 140K ( Rẻ dã man nhé)
Mua 4 tặng 1 ( Còn gì rẻ hơn và sốc hơn nữa không các chế)
Đảm bảo in không bóc tróc, không phai màu nhé
Áo cotton co dãn 4 chiều
Mua áo in liên minh giá rẻ và chất lương nhất
[SIZE=3]Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn về vị tướng rengar nhé
Rengar – một vị tướng đi rừng luôn có chỗ đứng ổn định trong đấu trường công lý, với Rengar bạn có khả năng chơi theo nhiều phong cách khác nhau. Rengar hoàn toàn có thể lên chống chịu hoặc thuần sát thương để hạ gục nhanh chóng các mục tiêu. Rengar có khả năng áp sát, dồn sát thương rất mạnh cộng thêm khả năng khống chế cũng như cò quay trong giao tranh.


Rengar mạnh nhất trong các cuộc săn mồi, bắt lẻ các mục tiêu chọn sai vị trí. Trong giao tranh Rengar cũng có thể dùng chiêu cuối lao vào ép góc các mục tiêu quan trọng. Nếu lên đủ sát thương thì khả năng hạ gục nhanh những mục tiêu yếu máu là đơn giản đối với Rengar. Rengar cũng có thể phồi hợp tốt với Shen, Orianna, Lulu tạo ra một combo đẹp. Kể cả khi lên chống chịu thì với khả năng gây sát thương từ bộ kĩ năng cộng thêm tăng giáp và kháng phép đến từ kĩ năng TIẾNG GẦM CHIẾN TRẬN (W) cũng mang lại sự cứng cáp và sát thương tốt đủ để ép lui các nguồn sát thương. Nhiệm vụ của bạn trong giao tranh là gây hỗn loạn dồn sát thương hạ gục nguồn sát thương chính ( Rengar sát thủ) hoặc lao vào thu hút sát thương và các kĩ năng khống chế của đối phương. Hãy tận dụng các bụi để truy đuổi hoặc né các kĩ năng khống chế của đối phương.
Mua áo in liên minh giá rẻ và chất lương nhất
__________CAM KẾT__________
- Hoàn tiền 200% nếu hình không như ảnh mẫu.
- 1 đổi 1 nếu hình bong tróc.
- Bảo hành hình in 112 tháng.
- Giao hàng toàn quốc.
---------------------------------------------
Để đặt hàng vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long
Đ/c: số 28 Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0986.059.828 - 0985.82.1234 - 0972.028.366
website: thegioiaogame.net
Mua áo in liên minh giá rẻ và chất lương nhất