Bão cấp 12 đã về đến thế giới áo game, các chế có sợ bão không? bão này là bão giá nhé. Giá sốc như bão chưa từng có tại thế giới áo game (28 phố nhổn)
Mua 1 áo 140K tặng 1 balo rút hoặc 1 móc khóa trị giá 40k
Mua 4 áo tặng 1 áo
Và còn nhiều các mặt hàng hấp dẫn khác đang chào đón các bạn.
Đặt in áo liên minh giá rẻ
Sau đây tôi xin giới thiệu tổng quan về vị tướng Elise
Elise với khả năng và bộ skill độc đáo của mình hiện là vị tướng đi rừng cực kì hot trong mùa giải này. Với hướng dẫn chơi Elise đi rừng sau đây của cổng game việt chắc chắn các bạn sẽ xây dựng được một lối chơi hiệu quả với vị tướng này. Với những game thủ mới thì việc cầm Elise thật sự là rất khó bởi các kỹ năng của cô nàng này tuy dễ sử dụng nhưng để sử dụng được hiệu quả thì rất khó. Việc liên lục chuyển đổi dạng người và nhện để có thể sử dụng các kỹ năng của Elise cần đòi hỏi trình độ và kỹ thuật của game thủ ở mức trên trung bình. Chúng ta sẽ đi phân tích về cách chơi cách lên đồ Elise theo hướng đi rừng, Elise đi rừng tập chung vào cách lên đồ và khả năng cơ động của vị tướng này để có thể phát huy hết sức mạnh vốn có.

trong combat Elise vẫn cực kì cứng cáp. Hãy tận dụng kỹ năng W để cấu máu địch và lợi thế của đánh đu để áp sát tướng chủ lực của địch và kết thúc chúng. Với kỹ năng khống chế Kén nhên (E) hãy sử dụng hợp lý để mở giao tranh hoặc giúp đồng đội thoát thân trong khi địch truy đuổi.
Đặt in áo liên minh giá rẻ
Hoàn tiền 200% nếu hình không như ảnh mẫu.
- 1 đổi 1 nếu hình bong tróc.
- Bảo hành hình in 112 tháng.
- Giao hàng toàn quốc.
---------------------------------------------
Để đặt hàng vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long
Đ/c: số 28 Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0986.059.828 - 0985.82.1234 - 0972.028.366
website: thegioiaogame.net
Đặt in áo liên minh giá rẻ