Những chiếc áo đồng phục lớp dễ thường đã không còn lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.Ẩn bên trong chiếc áo thiết kế cá tính này là thông điệp to lớn giúp gắn kết các thành viên trong lớp, nhóm lại với nhau. hoặc, chiếc áo là món quà lưu niệm dành tặng cho tất cả các thành viên trong lớp. Nếu bạn đang dự định sẽ đặt áo thun đồng phục lớp cho dịp sắp tới thì sau đây là những thông tin hữu ích cho bạn để đặt áo dễ dàng.
Đó là làm sao để lựa chọn hình in, kiểu áo, màu áo và quan yếu không kém là may áo đồng phục lớp ở đâu nhanh chóng, đẹp, giá cả hợp lý. Nhưng vấn đề quang trọng hơn hết bạn cần quan tâm là hình in áo tốt, đồng thời phải thể hiện được nét văn hóa chung của nhóm lớp mình. Còn chất liệu vải thì nên chọn loại thấm hút mồ hôi tốt là được. Nếu bạn đang dự định làm áo cổ tròn thì nên chọn vải có hàm lượng sợi cotton cao, hoặc chọn áo có cổ thì nên chọn vải cá sấu 4 chiều nhé. Ngoài ra, màu áo chủ đạo cho nhóm lớp cũng rất quan trọng đấy nhé.

+ tuyển chọn thiêt kế mẫu mã áo đồng phục lớp ưng ý

thiết kế kiểu dáng áo đồng phục lớp cũng tương tự như thiêt kế mẫu mã logo công ty, nhân tố không quá nổi bật dễ nhìn, dễ nhận diện thương hiệu riêng là đánh giá cao nhất. Mặc dù người khác chưa biết bạn là ai, nhưng chỉ cần nhìn vào đồng phục của bạn là tuy nó biết học trường nào có nổi tiếng hay không? lớp nào? niên khóa bao nhiêu?…Đa số mọi người cho rằng thiêt kế mẫu mã áo đẹp, logo khá nổi bật giúp lớp thêm gắn kết với nhau hơn, giúp các thành viên ý thức được vị trí của mình trong nhóm cùng nhau phấn đấu. Chính vì vậy, thiết kế kiểu dáng logo áo thun đồng phục lớp đẹp luôn được sự quan tâm của các bạn mỗi khi đặt áo. không những vậy, loại áo này cũng không quá kén dáng người, ai cũng có thể mặc và tạo phong cách riêng. Áo cũng đặc biệt tiện lợi cho những hoạt động ngoài trời, du lịch của công ty. Và hơn hết, việc mặc áo thun đồng phục lớp sẽ giúp dẹp bỏ mọi khoảng cách giàu nghèo, xinh xấu, giúp tạo một lớp hòa đồng, đoàn kết và vững mạnh.+ Chọn mẫu mã áo thun đồng phục lớp phù hợp

Trên thị trường có khá nhiều mẫu áo thun đồng phục lớp từ mẫu áo cổ tròn form suông trẻ trung năng động đến mẫu áo có cổ trẻ trung lịch sự. Tuy nhiên, kiểu áo thun đồng phục lớp cổ tròn là được sử dụng nhiều hơn cả. Các thiêt kế mẫu mã áo thun đồng phục lớp cổ tròn thường chú trọng về kiểu dáng và màu sắc. Một đặc điểm khiến áo thun cổ tròn góp mặt trong danh sách các mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp chính là màu sắc chủ đạo. Với kiểu áo này thường có một màu, và màu đó chính là màu sắc đại diện tập thể lớp bạn đó. Bạn tuy nó in logo tự thiêt kế mẫu mã riêng hoặc logo trường ở mặt trước áo. Ở mặt sau của áo là để câu slogan của lớp. Trên nền áo với một màu sắc khá nổi bật, những dòng chữ được thiêt kế mẫu mã cách điệu nổi bật sẽ tạo hiệu ứng vô cùng bắt mắt cho chiếc lớp độc đáo của mình. Những thông tin trên mong rằng sẽ giúp bạn đặt áo lớp dễ dàng hơn, hãy liên hệ với chúng để hỗ trợ cụ thể cách đặt áo qua số Hotline bên dưới nhé.
gọi điện trược tiếp qua : Sđt: 0903.100.494 - 0862.789.666 - A. Thiện
shop : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Email : maymacsongphu@gmail.com