Chào chuyên mục trả lời thẩm mỹ của Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Hiện tại, mũi tôi hếch nên rất xấu, tôi muốn tìm một phương pháp nâng mũi an toàn để có chiếc mũi đẹp tự nhiện như các diễn viên Hàn Quốc. Vậy nên muốn được tư vấn cho tôi cách sửa mũi hếch ra sao cho đẹp hài hòa và an toàn với! Cảm ơn chuyên mục (Đinh Thị Trà, Quảng Nam).Trả lời: Chào bạn Trà!

Cảm ơn bạn đã để ý tới và gửi câu hỏi đến chuyên mục trả lời của trung tâm. Câu hỏi của bạn về câu chuyện “Sửa mũi hếch ra sao cho đẹp hài hòa và an toàn?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Phần mũi hếch là khách hàng đầu mũi bị kéo lên phía trên hơn so với cấu trúc mũi làm cho mũi ngắn lại, lỗ mũi sẽ nhìn không rõ khi ngồi thẳng trực diện làm cho gương mặt của bạn kém phần duyên dáng. Nếu chị em có một chiếc mũi ngắn, hếch mất tính thẩm mỹ, về nhân quan học, người sở hữu chiếc mũi này thường không giữ tiền tốt. Dẫn đến xuất hiện tình trạng mũi hếch có thể là do từ lúc sinh ra, mũi co rút thứ phát do làm đẹp trước đó… điều này khiến chị em có mũi hếch thường mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

Vì vậy, hiện nay có nhiều người thực hiện làm đẹp sửa mũi hếch bằng các công nghệ thẩm mỹ mũi của Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để có chiếc mũi đẹp quyến rũ, tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Trong số các phương pháp thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi s line được các chị em đánh giá là kỹ thuật sửa mũi hếch toàn diện nhất. Công nghệ này phẫu thuật chỉnh hình toàn diện, từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để định hình mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhờ vào công nghệ, chuyên môn cao của đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ của trung tâm.

>> Xem thêm chuẩn nhấn mí mắt

>> Tìm hiểu phẫu thuật độn cằm có đau không


Đối với chị em có mũi hếch của bạn, trước khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, đo vẽ đáng mũi bằng kỹ thuật 3D và đưa ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp, tự nhiên với khuôn mặt bạn nhất, kéo dài đầu mũi và sống mũi để khắc phục dáng mũi hếch, khách hàng có dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc và đảm bảo uy tín.

Nguồn: http://nangmuislinecongnghe3d.blogsp...ep-ra-sao.html