giúp xây dựng một nội bộ công ty, doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, thì những chiếc áo thun đồng phục chẳng thể nào không nhắc tới, hầu như những công ty, doanh nghiệp lớn nào cũng đều có đồng phục riêng cho mìnhẨn sau chiếc áo thun đồng phục công ty không quá nổi bật này là một ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp quảng bá thương hiệu, xây dựng niềm tin của khách hàng cho công ty. Nếu bạn đang có ý định may áo thun đồng phục công ty, dưới đây sẽ là những thông tin mà bạn nên tham khảo.

+ Chọn mẫu áo thun đồng phục xinh xắn

Bây giờ có nhiều mẫu áo thun đồng phục được sử dụng phổ biến hiện giờ như: áo phông, áo sơ mi, đầm, váy..Nhưng trong đó áo phông đồng phục là phổ biến nhất. Những chiếc áo thun không mang lại cảm giác gò bó, khó chịu khi phải mặc 8 tiếng 1 ngày, cũng không tạo cảm giác tuềnh toàng, sơ sài trong mắt khách hàng mà thể hiện sự năng động, cá tính và chuyên nghiệp. Hơn nữa, loại áo này cũng không quá kén dáng người, ai được mặc và tạo phong cách riêng. Áo cũng đặc biệt tiện lợi cho những hoạt động ngoài trời, du lịch của công ty. Và hơn hết, việc mặc áo thun đồng phục sẽ giúp dẹp bỏ mọi khoảng cách giàu nghèo, xinh xấu, giúp tạo một lớp hòa đồng, đoàn kết và vững mạnh. Cũng giống như logo mang hình ảnh cho mỗi công ty, thì áo đồng phục lại là nhân tố dễ nhìn, dễ thấy và dễ đánh giá nhất. Bởi tuy nó người khác chưa biết bạn là ai, nhưng chỉ cần nhìn vào đồng phục của bạn họ có thể biết bạn làm ở công ty nào? Kinh doanh lĩnh vực gì? Môi trường làm việc ra sao? Công ty nổi tiếng không? … Bên cạnh đó, các nhà quản lý doanh nghiệp cũng tin tưởng rằng, khi nhân viên mặc áo đồng phục công ty, họ sẽ có ý thức hơn về trách nhiệm của mình, từ đó phấn đấu làm việc để đưa công ty phát triển. Chính vì lẽ đó, đồng phục dần trở thành văn hóa mà công ty nào cũng cần phải có.+ Lựa chọn đặt áo phông đồng phục như thể nào cao cấp

hiện nay áo thun đồng phục có 2 loại sử dụng phổ biến là áo cổ tròn và áo cổ trụ, hoàn hảo nhất bạn nên chọn chất vải có nhiều cotton thì tốt còn áo cổ trụ thì nên dùng chất liệu cá sấu 4 chiều. hoặc, việc chọn màu áo nên căn cứ theo màu logo, nên tiết chế màu sắc và các hình in không cần thiết. Khi đặt may tránh đặt hàng gấp để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Việc may áo thun đồng phục công ty tưởng chừng không quá nổi bật nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn sẽ phải gặp khá nhiều rắc rồi. Đó là ở việc chọn kiểu áo, màu áo, hình in áo và quan trọng là lựa chọn được một shop may uy tín tuy nó tin tưởng. Khi may áo đồng phục bạn cần lựa chọn việc thiết kế kiểu dáng để làm sao nổi bật được bản sắc và đặc trưng riêng của công ty mình. chất vải áo nên tuyển chọn là vải co giãn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Trên đây là một số lời khuyên của chúng tôi.
Các bạn có cần hướng dẫn về vấn đề vải may áo thun hoặc kiểu in thì cứ liên hệ cho chúng tôi nhé, chúng tôi rất hân hạnh nhận được yêu cầu từ các bạn.
Mr Thiện - 0903.100.494 & 08.62.789.666
shop : 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM