Khuyến mãi và giảm giá là một tính năng ở tất cả các cửa hàng bách hóa ở Bangkok. Hầu như không có bất kỳ khoảng thời gian khi giá 'thường xuyên' được áp dụng.

  • - Luôn luôn yêu cầu giảm giá, thậm chí trong các cửa hàng ưa thích. Bán hàng có thể tạo ra hoa hồng cho nhân viên bán hàng, những người sẽ biết chính xác như thế nào đến nay ông có thể làm giảm giá.
  • - Nếu bạn ở lại lâu dài tại Bangkok, sử dụng thẻ giảm giá được cung cấp bởi các cửa hàng bách hóa. Mặc dù lợi ích được giới hạn, sau một vài tháng hoặc năm bạn có thể tích lũy một số tiền.
  • - Nhân viên thường xuyên làm việc trên hoa hồng của các thương hiệu cá nhân. Nếu bạn bắt đầu nói chuyện với người đại diện cho Panasonic, đừng hy vọng anh ta / cô ấy liên quan đến bạn mới nhất của bán hàng tốt từ Sony!
  • - Bạn thường không được phép khảo sát hàng hóa chính mình. Thường xuyên hơn không, bạn sẽ được bắt chuyện của nhân viên. Điều này được chấp nhận tiêu chuẩn ở Thái Lan (và tôi nghĩ rằng châu Á). Chỉ cần đuổi chúng đi một cách lịch sự, và yêu cầu giúp đỡ khi cần thiết.
  • - Hàng hóa tại sân bay có thể không đánh thuế, nhưng dĩ nhiên là hầu như luôn đắt hơn so với trung tâm thành phố (trái với thực tế ở châu Âu). Đừng mua bất cứ thứ gì ở sân bay.Scavenger rác, Sukhumvit Road
Scavenger rác trong một sidestreet của Sukhumvit Road. Đi bộ xung quanh để chỉ nửa giờ trên bất kỳ đường phố Bangkok, và bạn sẽ thấy nghề này tại nơi làm việc.

Cho dù bạn đang vào mua sắm, hoặc chỉ muốn trải nghiệm một số truyền thống cũ của Thái Lan, tham quan chợ nổi thường cao trên danh sách những thứ cho những người làm ở Thái Lan.

chợ nổi là một cách thiết yếu của cuộc sống ở Thái Lan trong quá khứ, cho phép mọi người đến với nhau để mua và bán nhiều loại hàng hóa. sông và kênh rạch của đất nước khi đã hình thành xương sống của nhiều cộng đồng ở miền Trung Thái Lan, với những người sống dọc theo các vùng biển và sử dụng các tuyến đường thủy để vận chuyển. Các nhà cung cấp sẽ tải lên thuyền của họ với sản phẩm và thực hiện theo cách của mình cho "thị trường". Một số người bán sẽ thiết lập các quầy hàng trên đất khô bên cạnh các tuyến đường thủy. Người mua cũng sẽ tiếp cận thị trường bằng thuyền, với một số người cũng đi lang thang dọc theo bờ sông và kênh rạch.

Với cải tiến liên kết vận tải đường bộ, những chợ nổi Thái Lan cuối cùng đã bắt đầu chết ra ngoài. Các chợ nổi còn lại ngày nay phần lớn là cho mục đích du lịch và bảo tồn một phần di sản của Thái Lan.
Kinh nghiệm mua sắm ở Thái Lan là một điểm bán hàng lớn thường được sử dụng để thúc đẩy Quốc Anh. trung tâm nguyên sơ, các nhà bán lẻ cao cấp với giá thấp hơn so với các nước khác, tất cả các kinh nghiệm trong một không khí lạnh khung cảnh yên bình với một số nhạc tâm trạng phù hợp đường ống trong nền khi đi tour du lịch thái lan giá rẻ và có thêm nhiều hiểu biết với kinh nghiệm du lịch thái lan

Do lưu ý rằng một số thị trường phân loại như là chợ nổi có lẽ giống như thị trường ven sông ngày nay, với một vài nhà cung cấp thực sự bán từ bên trong thuyền của họ. Du khách có thể thường xuyên, tuy nhiên, nhảy vào một chiếc thuyền trôi dọc từ gian hàng chững lại.

Kinh nghiệm một cách khác nhau, mua sắm và tận hưởng một liệu pháp bán lẻ nổi, tại một trong những thị trường nổi tiếng Thái: