Chỉ hơn một năm trước, tôi một thời gian ngắn ghi nhận sự sụp đổ bất hạnh của Talad Rot Fai, sự thoải mái chợ đêm Bangkok nơi rượu-sự rối trí săn tìm kho báu cho tất cả cách cư xử của vintage và nhà thiết kế hàng hóa là một trong những trải nghiệm cuộc sống về đêm mang phong cách riêng nhất của thành phố. Chủ nhà Talad Rot Fai của, đường sắt nhà nước của Thái Lan, đá 'em ra cũng giống như người thuê nhà của mình được thoải mái giải quyết trong và thiết lập một số tính lâu dài đến nơi, để lại thị trường để tranh giành cho một ngôi nhà mới cuối cùng đã được tìm thấy trên Srinakarin Road, gần Seacon Square, không quá xa từ sân bay Suvarnabhumi.

Nói cách khác, thị trường đã được định mệnh để di chuyển vào giữa hư không, ít nhất là so với vị trí khá thuận tiện ngay trên con đường từ Chợ Chatuchak. Tôi không lạc quan về khai quật mới, viết rằng: "Tôi đã không nhìn thấy rất nhiều mới, nhưng thật khó để tưởng tượng nó có cùng một bầu không khí dễ dàng-mát."

Tôi ở đây ngày hôm nay để nói cho bạn biết tôi đã sai. Rất, rất sai lầm.

Cuối tuần trước tôi trở về Talad Rot Fai cho lần đầu tiên kể từ khi di chuyển lớn. vị trí mới của nó thực sự là một chút của một đường từ trung tâm Bangkok (mong đợi một giá vé taxi có đồng hồ đo để chạy khoảng 150 baht mỗi chiều), nhưng tôi đã ngạc nhiên bởi mức độ các nhà hoạch định thị trường đã không chỉ chuyển thành công Vibes tốt và năng lượng của phiên đầu tiên, mà còn thiết kế các không gian mới lớn trong một, cách easyish điều hướng hợp lý như vậy.

Talad Rot Fai Bangkok

Những điều hay ho tại chợ đêm Rot Fai
Lưu ý: bài này đã được xuất bản vào tháng Chín năm 2012, và rất nhiều đã thay đổi kể từ đó (nó bây giờ tháng 3 năm 2015). Chúng tôi đã viết lại nó một chút để phản ánh những thay đổi kể từ đó, quan trọng nhất là: việc di dời trong tour du lịch thái lan tháng 8.

Bây giờ, khi tôi nói Talad Rot Fai 2.0 là "lớn", những gì tôi thực sự có nghĩa là "siêu chết tiệt khổng lồ đi tiêu thánh này là rất lớn." Đó là một tốt 10 đến 15 phút đi bộ từ đường chính, thông qua một hành lang bao phủ lót với các quán bar, nhà hàng và cửa hàng, chỉ để đến khu vực quảng trường phía trước; từ đó, các khu vực thị trường sprawls qua một đoạn lớn của đất đóng gói chặt chẽ với các quầy hàng pop-up, kho hang, và các cửa hàng gạch và vữa thích hợp và F & B cửa hàng.