Hè đến cần một chiếc áo liên minh huyền thoại mặc cho thật mát, thật phong cách và thật chất chơi để ngồi chơi liên minh cho máu và thể hiện đẳng cấp phong cách cho riêng mình.Đặt mua áo liên minh nào !!
Liên minh huyền thoại đang được biết đến là một trong những game ăn khách nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên THế giới. Mỗi game thủ tham gia liên minh huyền thoại đều có mong muốn mua áo liên minh huyền thoại có hình ảnh champions mà mình thích nhất in trên áo. Nhiều game thủ có lẽ đang tò mò mua áo liên minh huyền thoại ở đâu, làm sao để mua áo liên minh huyền thoại chất lượng tốt.

Những mẫu áo đem theo cá tính của những vị tướng được yêu thích như Teemo bé nhỏ dành cho những ai thích gài bẫy đối phương, hay những ai muốn áp đặt một thế trận lên đối phương như Ekko, hoặc bạn có thể là một gã bất tử Dr Mundo. Đi kèm theo hình ảnh của họ, áo liên minh huyền thoại còn có cả những hiệu ứng ảo diệu và biến hóa cũng như trang phục đi kèm. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc áo liên minh huyền thoại cùng hiệu ứng ấn tượng của những Anivia, thế võ kinh điển của Lee Sin hay những lá bài khó lường của Twisted Fate.
Với chất liệu cotton nhẹ nhàng và thoáng mát, cùng hình ảnh sác nét khó phai theo thời gian, các game thủ sẽ luôn được đem theo những vị tướng con cưng của mình trên áo. Thêm vào đó, giá cả hợp lý là tiêu chí nữa dành cho các bạn muốn mua áo liên minh huyền thoại đẹp và rẻ.Đặt mua áo liên minh nào !!

__________CAM KẾT__________
- Hoàn tiền 200% nếu hình không như ảnh mẫu.
- 1 đổi 1 nếu hình bong tróc.
- Bảo hành hình in 112 tháng.
- Giao hàng toàn quốc.

---------------------------------------------
Để đặt hàng vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất thương mại Diệp Long
Đ/c: số 28 Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
SĐT:0986.059.828 - 0985.82.1234 - 0972.028.366
website: thegioiaogame.net
Đặt mua áo liên minh nào !!