Một đôi giày bằng da sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều vì nó chống nổ da bong da theo thời gian và ngoài gia giúp bạn đẹp hơn trong mặt người đối diện.
Gmen thương hiệu giày quốc tế:
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giày thương hiệu quốc tế như Lacoste, converse, Gucci, DG, LV…Hiện tại chúng tôi đang cung cấp ra thị những mẫu giày lười của thương hiệu LV, DC, BALLY… những đôi giày lười nam được làm hoàn toàn từ da bò nhập khẩu lớn từ thái lan va các nước khu vực chính vì vậy mỗi sản phẩm Chúng tôi bán gia đều được bảo hành chính hang. Trước khi mỗi sản phẩm được xuất bán chúng tôi đều đã kiểm tra và khử mùi để khách hang luôn yên tâm khi sử dụng
Đối với lượng khách hang trẻ tuổi từ 18t đến 35t chúng tôi cũng cấp dòng giày lacoste và converse… đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Những mẫu giày lacoste nam đều được làm bằng da thật nhập khẩu và được xuất khẩu đi các nước khu vực. Những mẫu giày lacoste nam luôn luôn được cấp nhật mới nhất và thời trang nhất trên thị trường. Sản phẩm được bảo hành và đổi mới hoàn toàn miễn phí sau khi sử dụng nếu có lỗi sản phẩm. Trên thì trường có nhiều sản phẩm cùng loại nhưng đa số làm từ da nhân tạo và da xi chính vì vậy bạn chỉ cần sử dụng hoảng 3 tháng là hiện tượng nổ da bong da xảy da và nhiều sản phẩm sẽ làm chân bạn có mùi hôi khi bạn đi những dòng sản phẩm khác.
Dịch vụ hoàn hảo của GMEN:
- Chuyên cung cấp giày da bò thật cao cấp chống nổ da bong da
- Dịch vụ đổi trả hang trong 365 ngày
- Đổi mới giày trong 5 tháng nếu sản phẩm bị lỗi
- Thanh toán và kiểm tra hang tại nhà
- Cung cấp những mẫu sản phẩm mới nhất và chất lượng tốt nhất đến từng khách hang
Sở hữu một đôi giày nam công sở tại GMEN không những bạn sẽ thêm vào sự lựa chọn trang phục mà bạn còn tự hào bởi bạn đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thành lập lâu đời đó chính là giá trị vô hình của sản phẩm chúng tôi.
- Hãy đến với chúng tôi để bạn được giá trị vô hình và giá trị hữu hình.
- Mua sản phẩm trực tiếp tại : Số 1 nghách 7 ngõ 155 cầu giầy Hà Nội.
- SĐT mua hang : 0966632442
- Xem sản phẩm tại http://gmen.vn/
- Cám ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !