Michelle K. Davis (ミ ッ シ ェ Hikaru · K · video game イ ヴ su, Missheru K Deivusu) là một cô gái Mỹ và là con gái duy nhất của Donatello K. Davis, đội trưởng của BUGS2, và một người phụ nữ khỏe mạnh. Giống như Akari Hizamaru cô không có nhiều bạn bè. cô cũng là một trong số ít những người đã Post-phẫu thuật sinh.

Mục lục [ẩn]
xuất hiện
nhân cách
lịch sử
Phụ lục I Arc (2619 SCN)
Quyền hạn và khả năng
trivia
site Navigation
AppearanceEdit
Michelle là một người phụ nữ trẻ người Mỹ với mái tóc vàng và đôi mắt màu xanh. Cô ấy là một phụ nữ hấp dẫn với một cơ thể cơ bắp nạc. Cô đeo kính khung-ít, cô ấy có một kích thước ngực của một E-cốc.

PersonalityEdit
Michelle là một cô gái rất nghiêm trọng, tinh nghịch và siêng năng mà phải mất công việc của mình liên quan cao và sau trong sự nghiệp của cha cô. Cô không thích sinh viên đại học peppy, thích ăn bất cứ điều gì làm đầy và trái ngược với hành vi bình thường của mình, cô đã bí mật có một mặt nhẹ nhàng hơn với một tình yêu bí mật của con vật dễ thương.

Trước khi đến sao Hỏa Michelle tập trung vào đào tạo của mình và ghét cho Terraformars thậm chí tuyên bố rằng mục đích của cuộc sống của cô là giết thêm một con của họ và tất cả sao Hỏa là kẻ thù của mình. Tuy nhiên, sau khi đến sao Hỏa Michelle bắt đầu thay đổi và quan tâm nhiều hơn về đồng chí của mình và cấp dưới hơn giết Terraformars mà là một cái gì đó Shokichi lưu ý. Sau đó Michelle đến thăm Akari trong bệnh viện sau khi phẫu thuật của mình. Cô giải thích với ông rằng họ biết rằng phẫu thuật của ông sẽ thành công, thậm chí thông qua tỷ lệ thành công không phải là rất cao. Cô cũng nói với ông rằng họ đã nhận khoảng 100 người cho sứ mệnh của mình, mà là một bất ngờ cho anh ta, vì tỷ lệ thành công rất thấp.

HistoryEdit
Phụ lục I Arc (2619 SCN) Sửa Komachi là một người đàn ông phù hợp với mái tóc nhọn đó là chiều dài cổ ở phía sau. Là một người đàn ông lớn tuổi hơn anh ấy có một chòm râu dê truyen tranh Terra Formars
PersonalityEdit trong đọc truyện tranh online
Michelle là lần đầu tiên nhìn thấy cùng với Shokichi tại Bangkok, Thái Lan, đi đến một đấu trường ngầm tìm Akari, sau cuộc điều tra của họ. Cô rất ngạc nhiên rằng các đấu trường ngầm đã được thực hiện. Họ chứng kiến ​​Akari chiến đấu chống lại một con gấu, và Shokichi giải thích rằng ông là giống như Michelle, Post-phẫu thuật sinh ra, mà cô ấy ngạc nhiên. Sau khi Akari đánh bại con gấu với sự chuyển đổi của mình, họ xác nhận rằng thông tin của họ là đúng và rời khỏi đấu trường. họ đi xem Akari hậu trường, nơi họ nhìn thấy anh đánh bại một số kẻ và hỏi họ về Yuriko. các chàng trai nói với ông rằng họ đã bán cô cho Shokichi, và chỉ vào anh ta. Sau Shokichi đã có thể thuyết phục Akari tham gia cùng họ, trên đường ra khỏi tòa nhà, nhìn thấy cả Akari và Shokichi khóc cho họ mất tình yêu, cô nhận xét rằng đây là kinda cute.