hiện tại áo đồng phục lớp có cổ xem là là xu hướng của đồng phục cao cấp đã được đa số bạn học sinh sử dụng và tuyển chọn.Với chất liệu tối ưu, mẫu mã lịch sự, hình in thêu độc đáo, mẫu áo này mang đến một hình ảnh mới đẳng cấp hơn, thời trang hơn và sẽ là những chiếc áo đồng phục lớp lưu giữ kỷ niệm khó quên trong suốt các năm tháng học trò.Trào lưu làm áo lớp không còn mới, xuất hiện từ cách đây hơn 10 năm, đến nay, nó vẫn chưa hạ nhiệt mà còn có xu hướng nóng không những vậy, Hầu như bất cứ lớp nào cũng đều mong muốn thiết kế ra một chiếc áo phông đồng phục lớp độc nhất vô nhị cho lớp mình. Tuy nhiên, nếu như các năm trước áo cổ tròn được nhiều lớp tuyển chọn, bởi áo giá rẻ, dễ may và mang nét trẻ trung, thì dự báo năm nay, áo có cổ mới là kiểu áo lên ngôi. Vì sao vậy?

+ Áo có cổ thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những kiểu áo cổ tròn và muốn tạo nên một mẫu áo độc đáo thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng. Áo có cổ chính là sự lựa chọn lý tưởng. Vẫn mang đến sự thoải mái, năng động, mẫu áo này còn khiến cho người mặc trở nên lịch sự và phong cách hơn để lớp bạn tuy nó mặc trong nhiều hoạt động.

+ áo thun đồng phục lớp có cổ thời trang

Áo cổ tròn thường không có quá nhiều sự tuyển chọn màu sắc. Nếu bạn phối quá nhiều màu sẽ khiến áo bị lòe loẹt và thiếu điểm nhấn. Nhưng với áo có cổ thì khác, bởi mẫu áo này sẽ tách biệt các phần như viền tay, cổ áo, để bạn Mặc dù phối nhiều màu khác nhau. chiếc áo đồng phục lớp có cổ sẽ trở nên thật khá nổi bật, mang nét đặc trưng riêng và không đụng hàng với bất cứ mẫu áo nào khác.

+ Áo lớp có cổ bền hơn

Việc lựa chọn dáng áo sẽ quyết định đến việc chọn lựa chất liệu. Áo có cổ thường may bằng vải cá sấu, có mắt dệt to nên hiệu quả hút ẩm tốt hơn và cho người mặc luôn có cảm giác mềm mịn dễ mặc. Vải cá sấu tạo phom đẹp và rất bền có thể ưa thích lâu dài hơn. Với những lý do trên, đã đủ giải thích cho xu hướng lựa chọn mẫu áo phông đồng phục lớp có cổ này chưa. Nếu lớp bạn đang và sẽ có ý định may áo lớp, hãy note ngay kiểu dáng này lại để tạo nên chiếc áo đẳng cấp, sang trọng và ấn tượng nhất nhé.hoặc, một chú ý nho nhỏ khi đi đặt may áo lớp có cổ, đó là bạn nên cân nhắc kỹ trong việc tuyển chọn màu sắc và hình in lên áo. Hãy đặt tiêu chí đơn giản mà đẹp lên đầu tiên, lựa chọn vừa đủ màu sắc, tiết chế họa tiết sẽ giúp bạn lên được một mẫu áo tốt khỏi chê. Bên cạnh đó, hãy tìm đến một nơi cung cấp may uy tín, nhiều năm hoạt động để đảm bảo áo lớp của bạn được may chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Các bạn có cần hỗ trợ về vấn đề vải may áo thun hoặc kiểu in thì cứ liên lạc cho chúng tôi nhé, chúng tôi rất hân hạnh nhận được yêu cầu từ các bạn.
Mr Thiện - 0903.100.494 & 08.62.789.666
Địa chỉ : 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM
mail: maymacsongphu@gmail.com