Ngày nay thì đồng hồ dường như là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các quý ông lịch lãm, phong cách - của những quý bà quyến rũ và đầy hấp dẫn nhưng vấn đề nên mua đồng hồ đeo tay thương hiệu nào? nên mua đồng hồ đeo tay ở đâu thì dường như đã là một câu hỏi mà từ lâu đã là nỗi băn khoăn của rất nhiều tín đồ thời trang. Vậy có những thương hiệu đồng hồ nào được cho là đáng mua, liệu có sự khác biệt giữa những chiếc đồng hồ giá cả chênh lệch của các thương hiệu?

Trong bài viết này thì thương hiệu thời trang Balenga xin được giới thiệu tới các bạn đôi chút Kinh nghiệm và tư vấn nên mua đồng hồ đeo tay hãng nào

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe đến những cái tên thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không những chất liệu tốt mà được thiết kế đẹp, bắt mắt, hợp thời thượng như Rolex, Longines, Michael Kors, Orient, .... và nhiều thương hiệu hàng đầu khác

Hoặc thậm chí bạn thật sự không rõ có những thương hiệu đồng hồ nào mà chỉ nghe người bán, nơi bán khen ngợi thậm chí là khoa trương rồi mua chúng?

Chúng ta nên mua đồng hồ đeo tay hãng nào để có được mẫu đồng hồ ưng ý

Đối với người đàn ông đồng hồ là một vật dụng quan trọng, thương hiệu của chúng thể hiện nhiều thứ như đẳng cấp, sự hiểu biết, … Chọn thương hiệu đúng giúp bạn thể hiện chính xác phong độ, tính cách cũng sử dụng đúng tiền bạc của mình.

Những yếu tố giúp xác định nên mua đồng hồ đeo tay hãng nào

Dưới đây là một số kinh nghiệm và tư vấn mua đồng hồ đeo tay nam dựa theo một số yếu tốn từ trong ra ngoài của đồng hồ.

Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay dựa theo bộ máy


+ Với một số loại đồng hồ đặc trưng như sử dụng năng lượng ánh sáng thì không thể bỏ qua hãng Citizen của Nhật Bản.

>>>Hoặc nếu bạn thích phong cách thiết kế khác hoặc thương hiệu Nhật khác, bạn có thể chọn Seiko, Orient hoặc Pulsar.

+ Với máy cơ pin (kinetic), hãng Seiko sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

+ Với máy cơ hoặc máy pin, chúng ta sẽ có rất nhiều thương hiệu tầm trung đến cao cấp để chọn như Seiko, Citizen, Casio, Orient, Pulsar, … của Nhật, Skagen, Police của Châu Âu hoặc các mẫu cao cấp của Thụy Sĩ như Tissot, Candino, Adriatica, …

>>> Bạn có thể quan tâm: Lý do đồng hồ quan trọng với phái mạnh

Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay dựa theo giá cả


Trừ bỏ các mẫu đồng hồ điện tử, chúng ta nên mua đồng hồ đeo tay hãng nào có giá bán sản phẩm trên 700.000 để đảm bảo chất lượng.

Nên chọn mua thương hiệu đồng hồ nào để có được vẻ sang trọng, lịch lãm cũng như bền nhất ?

Tầm giá từ 700.000-2.000.000 đồng là đồng hồ giá rẻ có các hãng như Casio của Nhật, Titan của Ấn Độ, Timex của Mỹ

Từ 2.000.000-5.000.000 được cho là tầm trung có Casio, Citizen, TiTan, Skagen, Seiko, OP, Orient, Adriatica, Police, Timex, Pulsar, Romanson, Candino.

Từ 5.000.000-10.000.000 là sản phẩm cao cấp có Casio, Citizen, TiTan, Skagen, Seiko, OP, Orient, Adriatica, Police, Timex, Pulsar, Police, Romanson, Candino.

Trên 10.000.000 là các sản phẩm cực kỳ cao cấp cho đến xa xỉ Citizen, Seiko, Orient, Adriatica, Candino, Tissot, Longines, Rolex,…

Chắc rằng sau bài viết này, các bạn đã biết được giá thành đồng hồ của các thương hiệu. Hãy nhớ rằng tiền nào của nấy nên đừng ham rẻ mà mua nhầm đồng hồ của trung quốc đang tràn lan trên thị trường hiện nay.